X

Tượng Phật Thuận Duyên

Vòng tay trầm tốc kiến tự nhiên chất lượng sự lựa chọn hàng đầu

Mã sản phẩm: N/A

Cam Kết từ Trầm Hương Thuận Duyên:
– Không cung cấp hàng cấy, vi sinh.
– Không tẩm ướp hóa chất
– Không gây kích ứng da
– Mùi thơm tự nhiên, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Vòng đơn kích thước hạt 12li (12mm)

Mùi thơm dịu nhẹ, ngọt tự nhiên 100%

Giá: 3.100.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Vòng tay trầm tốc kiến sự lựa chọn hàng đầu

Là loại vòng được làm từ gỗ trầm tốc kiến. Với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã khác nhau phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đây là loại trầm nổi, được lấy từ gỗ cây Dó Bầu với phần gỗ đặc, ít bị mối mục tạo lỗ. Có nhiều loại trầm tốc như: tốc kiến, tốc bông, tốc đá, tốc lọ nghẹ, tốc xám,… Nhưng có giá trị cao nhất là trầm hương tốc kiến. Tốc kiến là loại gỗ trầm với đường vân nhỏ, hẹp và chạy dài. Có mùi hương trầm thoang thoảng rất dễ chịu.

Gỗ trầm hương tốc kiến và sự hình thành chuỗi trầm hương tốc kiến

Sau khi thu hoạch tốc kiến từ phần gỗ Dó Bầu. Người ta sẽ tỉa gọt và tạo hình thành các loại vòng tay trầm hương tốc kiến khác nhau. Tuỳ theo kích thước hay đặc điểm vân gỗ của trầm tốc kiến sẽ cho ra những chiếc vòng có giá trị riêng biệt.

Vòng tay trầm tốc kiến

Vòng tay trầm tốc kiến tự nhiên

Xuất phát từ nhu cầu về vòng trầm ngày càng cao. Và chuỗi tay trầm hương thường có giá thành cao do gỗ trầm trong tự nhiên rất quý hiếm. Quá trình khai thác khó khăn. Thuận Duyên sẽ đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giá thành tốt nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Cách phân biệt chuỗi trầm hương tốc kiến uy tín, chất lượng

Chuỗi trầm tốc kiến

Chuỗi trầm tốc kiến tự nhiên

Vòng trầm càng ngày càng trở thành món trang sức được nhiều người muốn sở hữu trên thị trường. Tuy nhiên, đi cùng với nhu cầu tăng cao ấy đã xuất hiện nhiều sản phẩm hàng giả. Hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bạn nên lưu ý các cách sau để phân biệt chuỗi trầm hương tốc kiến uy tín, chất lượng.

Phân biệt dựa vào màu sắc

Vòng trầm hương thường có màu xám trắng, đan xen những đường vân dài màu đen. Đường vân trên vòng tay được sắp xếp đều nhau, phân bổ đồng đều. Bạn nên chú ý mua màu sắc gốc của tốc kiến tránh mua phải vòng giả tốc kiến bị đánh vân hay phủ dầu.

Chuỗi trầm hương tốc kiến

Chuỗi tay trầm hương là sản phẩm tự nhiên, nên mang mùi trầm nhẹ nhàng, càng đeo càng thơm do sự tiếp xúc với cơ thế. Nếu mùi trầm đậm, ngửi lâu cảm thấy hơi gắt thường là loại gỗ trầm ép dầu

Phân biệt dựa vào đơn vị cung cấp

Lựa chọn cơ sở bán trầm hương tốc kiến uy tín, đảm bảo là cách đơn giản nhất để tiếp cận với những sản phẩm chất lượng nhất.

Chuỗi trầm tốc kiến món quà của thiên nhiên

Chuỗi trầm tốc kiến món quà của thiên nhiên

Bạn có thể ghé thăm Trầm Hương Thuận Duyên để tham quan mua sắm. Đây là cửa hàng nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng đảm bảo, chất lượng tương xứng.

Công dụng của vòng tay trầm hương tự nhiên

Vòng Trầm được làm từ gỗ trầm hương nên mang đến nhiều công dụng hữu ích với con người trong cuộc sống.

Lượng tinh dầu trầm ở chuỗi trầm hương tốc kiến được giải phóng trong quá trình đeo khiến người tiếp xúc giảm bớt mệt mỏi, căng thẳng, giúp an thần và tịnh tâm, bổ trợ cho giấc ngủ dài.

Qua thời gian dài sử dụng, vòng trầm giúp con người tăng cường sức khoẻ, cải thiện các bệnh tiêu hoá, đường huyết…

.
.
.
.
X