X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh Tự Tại Bột Đá Viền Hoa Văn 30cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột Đá trắng phủ nano cao cấp
Kích thước: Cao 30cm, ngang 28cm, sâu 28cm của 1 tượng.
Cân nặng: 6kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Ngồi tự tại y áo viền hoa văn.

Tượng Quan Âm Bồ Tát, A Di Đà, Đài Thế Chí có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Quan Âm. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Phật, Quan Âm bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật Quan Âm bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ phủ nano làm tượng đẹp toàn diện.

Giá: 12.150.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tượng Tây Phương Tam Thánh tự tại bột đá viền hoa văn trên youtube:

Trong kinh Vô Lượng Thọ. Đức Phật Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni có giới thiệu với chúng về thế giới Tây Phương Cực Lạc. Về sự vi diệu và là môi trường tu học Phật Pháp tốt nhất cho khắp mười phương. Ở Thế Giới Cực Lạc có ba vị đứng đầu hàng thành chúng. Gọi là Tây Phương Tam Thánh. (Tượng Tây Phương Tam Thánh tự tại)

tượng tây phương tam thánh tự tại

Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi tự tại

Có Đức Phật A Di Đà. Là giáo chủ đã kiến tạo và xây dựng nên Thế giới Cực Lạc đứng ở giữa. Một tay cầm bông sen, một tay buông xuống tiếp dẫn. Hai bên có hai vị đại Bồ Tát. Là Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen màu xanh đứng bên tay phải. Bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy.

tượng tây phương tam thánh tự tại tượng tây phương tam thánh tự tại tượng tây phương tam thánh tự tại

Đối với người tu Tịnh Độ, hình tượng Tây Phương Tam Thánh đã trở thành quá quen thuộc. Hầu hết các chùa, đạo tràng hoặc tư gia của các cư sĩ đều thờ tượng Tây Phương Tam Thánh để mỗi ngày chiêm bái. Lễ lạy và thực hành lời dạy của Phật để khi xả bỏ báo thân, vãng sanh về thế giới Tây Phương Cực Lạc.

Hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ.

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng. Đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh, có thể phá trừ vô minh. Điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau, đó là nhân để tiến đến Phật quả.

tượng tây phương tam thánh tự tại tượng tây phương tam thánh tự tại tượng tây phương tam thánh tự tại

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định, là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

tượng tây phương tam thánh tự tại tượng tây phương tam thánh tự tại

Bồ Tát Quán Thế Âm được nhiều người nhắc đến và tạc tượng lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng. Bồ Tát Ðại Thế Chí biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát.

tượng tây phương tam thánh tự tại

Hai vị Bồ Tát Đại Thế Chí và Quán Âm Bồ Tát là hai trợ thủ đắc lực cho Đức Phật A Di Đà. Để giáo hoá và tiếp dẫn chúng sanh về Thế Giới Tây Phương Cực Lạc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh Tự Tại Bột Đá Viền Hoa Văn 30cm”
.
.
.
.
X