X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thánh Tây Phương đứng bột đá cao cấp xuất xứ Đài Loan

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng, màu khoáng nên rất nền màu.
Kích thước: Cao tổng 50cm, đường kính đài sen 17cm.
Cân nặng: 6kg/1tượng.

Xuất xứ: Đài Loan


Phật Bồ Tát có trí tuệ vi diệu bất tư nghì. Có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Nam Mô Tây Phương Cực Lạc Thế Giới Đại Từ Đại Bi Tiếp Dẫn Đạo Sư A Di Đà Phật, bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 17.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật, Ngài dạy là muốn chúng ta hết khổ và được giải thoát. Chứ không phải Ngài dạy chúng ta chịu khổ. Phật nói khổ để chúng ta tìm ra nguyên nhân gây đau khổ, biết nguyên nhân rồi thì dứt bỏ nó. Dứt bỏ rồi chúng ta mới hết khổ, tức là được an lạc, giải thoát. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Quý vị nhìn những người tu hành hiểu sâu đạo lý, sống được với đạo. Họ thường lắc đầu, chặc lưỡi, thở dài hay thường cười hoài? Bao nhiêu đó cũng tự trả lời cho những vấn đề chúng ta cần hiểu rồi. Tượng Tam Thánh Tây Phương

1.Phật A Di Đà

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Niệm Phật là thể hiện sự nối kết con người với lời kêu gọi ngập đầy thương yêu và ân điển. Tức là 48 lời nguyện của Đức A Di Đà với ánh sáng vô lượng và đời sống vô lượng. Tức là bản tính của Đức A Di Đà. Trong 19 lời nguyện nhắm đến các chúng sinh ở ngoài cõi Tịnh độ. Có đến 14 lời nguyện nói đến “niệm danh hiệu” và “nghe danh hiệu”. Như thế, danh hiệu A Di Đà chính là Phật A Di Đà. Tượng Tam Thánh Tây Phương

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Niệm danh hiệu là phương pháp được nói đến nhiều nhất trong những phương pháp để tiếp thông với Đức Phật. Niệm danh hiệu chính là đi về Tịnh độ và đi vào bản tính của Phật. Đồng thời làm hiện thân Tịnh độ và bản thân Phật A Di Đà giữa thế gian.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Phát nguyện tu hạnh Bồ Tát bao hàm ý rằng mình mở rộng lòng đón mời thế giới mình đang sống. Và không cầm giữ, hay bảo vệ bất cứ cái gì cho bản thân. Nghĩa là, mình tự nguyện chấp nhận một trách nhiệm rộng lớn, bao la. Đúng ra, nó có nghĩa là tạo một duyên lớn.

Việc tạo ra một nhân duyên rộng lớn như vậy không phải phục vụ cho cá tính lập dị của mình. Mà nhân duyên này từng được hàng triệu Bồ Tát, như các bậc đã giác ngộ. Và các vị đại sư, đã tạo ra trong quá khứ.

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Vì vậy, một truyền thống chịu trách nhiệm này đã được truyền thừa từ thế hệ này sang thế hệ khác. Và giờ đây, chúng ta cũng đang tham gia vào cái truyền thống sáng chói và danh giá này.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Quán Vô Lượng Thọ Kinh có ghi, Đại Thế Chí Bồ Tát lấy ánh sáng trí tuệ. Làm ngọn đèn soi đường cho chúng sinh thoát khỏi ba cõi ác. Đạt được sức mạnh vô biên, hướng tới thân tâm an lạc. Khi Ngài di chuyển, thập phương mười hướng như đang xảy ra một cơ địa chấn. Trí tuệ quét sạch u mê nên có tên gọi Đại Thế Chí.

Tượng Tam Thánh Tây Phương Tượng Tam Thánh Tây Phương

Ngài là một trong Tây Phương Tam Thánh, cùng Quan Thế m Bồ Tát theo hầu Phật A Di Đà. Một trong các vị Thượng thủ trong chúng hội Bồ Tát, Đại Thế Chí bên phải, Quan Thế m bên trái. Một bên đại diện cho tinh thần đại trí, một bên biểu thị cho tinh thần đại bi. Người tu hành muốn tu tập viên mãn, đạt thành tựu Phật giáo. Thì phải có cả hai yếu tố là tấm lòng và trí tuệ.

Tượng Tam Thánh Tây Phương

Xem video về Tượng Tam Thế Phật đứng chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tam Thánh Tây Phương đứng bột đá cao cấp xuất xứ Đài Loan”
.
.
.
.
X