X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm thạch anh viền vàng ngồi đài sen nhiều kích thước

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh ngồi viền vàng.
Kích thước: Cao tổng tượng 48cm, chiều ngang 30cm, chiều sâu 27cm.
Cân nặng: 16kg/ tượng
Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng cao 40cm: 3.900.000vnđ

Tượng cao 30cm: 2.400.000vnđ

Khi chúng ta thờ tượng Quan Âm Bồ Tát là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng.

Giá: 4.950.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Quan Âm thạch anh viền vàng trên youtube:

Theo kinh Lăng Nghiêm, Quan Âm Bồ Tát tu hành chứng đắc được “nhĩ căn viên thông” nên Ngài có thể lắng nghe. Và thấu cảm tất cả những tiếng ta thán, khổ đau khắp cả mọi nơi, mọi chốn.

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan sát chúng sanh khổ đau trong thế gian. Ngài là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh. Ngài hóa hiện từ trên thân Phật, dưới cho đến thân quỷ dạ xoa, la sát để hóa độ chúng sanh. Mà khởi lòng đại bi, đoạn trừ phiền não, làm cho chúng sanh được an lạc. (tượng Quan Âm thạch anh)

Tượng Quan Âm thạch anh

Tượng Quan Âm thạch anh viền vàng

Tất cả hạnh nguyện của Ngài đều phát sinh ở lòng đại bi. Ngài còn hiện thân giáo hoá khắp mười phương thế giới. Với đủ các thân hình, từ địa ngục lên đến các cung trời, từ Ta bà sang Cực Lạc.

Tùy trường hợp và cơ cảm khác nhau nên phương tiện của Ngài cũng vô lượng. Ngài là hiện thân của Từ Bi. Ở đâu có chúng sanh đau khổ kêu cầu là ở đó có Ngài thị hiện. Sở dĩ như thế vì hạnh nguyện và nhân duyên của Ngài đối với cõi ta bà rộng sâu, cùng khắp.

Tượng Quan Âm thạch anh Tượng Quan Âm thạch anh

Kính ngưỡng, thờ lạy và xưng niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát. Tức là chúng ta đang tưởng nhớ lòng đại bi của chính mình. Quyết chí học lòng đại bi của Quán Âm Bồ tát thì chắc chắn mọi thứ đều tiêu tai.

Tượng Quan Âm thạch anh luôn có nét đẹp hài hòa

Tượng Quan Âm thạch anh

Nhẫn nhục không có nghĩa ai làm cũng được, ai bảo cũng nghe. Người nhẫn nhục mới trông qua như rất yếu hèn, kỳ thật họ có sức mạnh phi thường. Đã tự chiến thắng được tình cảm, được phản ứng của bản năng.

Tượng Quan Âm thạch anh

Nước cam lồ là thứ nước rất trong, mát và thơm ngọt, do hứng ngoài sương mà được. Chữ cam là ngọt, chữ lồ đọc trại chữ lộ, tức là sương hay móc. Khi nóng bức khô khan, nếu được một giọt nước cam lồ thấm vào cổ sẽ nghe ngọt ngào mát rượi. Nước cam lồ tượng trưng cho lòng từ bi của Bồ Tát.

Tượng Quan Âm thạch anh Tượng Quan Âm thạch anh

Khi chúng sanh bị lửa phiền não thiêu đốt, thiết tha cầu cứu Bồ Tát. Ngài sẽ mang nước từ bi đến dập tắt và đem lại cho người sự mát mẻ an lành. Chúng ta đang sống trong nhà lửa tam giới, ngọn lửa phiền não của chúng ta nổi cháy rần rần. Nếu không có giọt nước từ bi của Ngài, chắc hẳn chúng ta đều phải chết thiêu trong lò phiền não.

Tượng Quan Âm thạch anh

Từ bi là lòng thương không vụ lợi, không phân biệt thân sơ, quý tiện, lòng thương chân thật bình đẳng. Sự cao quý cao cả của nó, chỉ có nước cam lồ mới đủ tính cách tượng trưng. Nước cam lồ chẳng những cứu người qua cơn khát cháy cổ. Mà còn đem lại cho người mùi thơm ngon, ngọt dịu.

.
.
.
.
X