X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp Bột Đá Dát Vàng Cao Cấp 16in

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp đài sen dát vàng 998

Kích thước 16in: Cao 40cm, đường kính đài sen 22cm

Cân nặng: 7,5kg

Xuất xứ: Đài Loan

Giá thỉnh:

Kích thước 19in (48cm) 7.350.000

Kích thước 26in (68cm) 15.900.000

Quý vị thường niệm Quán Thế Âm Bồ Tát sẽ không còn si mê. Vì Bồ Tát sẽ giúp quý vị khai mở trí tuệ thanh tịnh. Có trí tuệ quý vị sẽ hiểu được lý duyên sanh, có hợp có tan. Quý vị sẽ không chấp trước hay luyến ái một người hay sự vật nào đó.

Giá: 5.700.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bồ Tát Quán Thế Âm là người đắc đạo và đã thành Phật trong quá khứ lâu xa. Có tên là Chánh Pháp Minh Như Lai. Ngài vì tình thương và hạnh nguyện cứu khổ chúng sanh. Nên đời đời hóa hiện nhiều thân tướng khác nhau để ban vui, cứu khổ cho mọi loài. Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Bồ Tát Quán Thế m là một người có khả năng lắng nghe. Lắng nghe tiếng kêu bi thương của con người để tìm tới mà cứu độ. Hạnh của Ngài là hạnh lắng nghe với tâm từ bi. Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Trong khi trì tụng danh hiệu của Đức Quán Thế Âm Bồ Tát. Chúng ta tiếp xúc được với năng lượng của tình thương trong trái tim của chúng ta. Chúng ta tiếp xúc được với năng lượng tình thương lớn của Đức Bồ Tát. Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Năng lượng tình thương của Quan Âm Bồ Tát

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Vì vậy, nếu quý vị có những căng thẳng, đau nhức trong thân thể. Quý vị mở lòng ra để cho năng lượng của Đức Bồ Tát thấm vào trong cơ thể. Và nó sẽ ôm ấp, chuyển hóa những căng thẳng, những đau nhức đó.

Trong giây phút hiện tại, mở lòng ra thì năng lượng của Ngài sẽ đi vào trong cơ thể mình. Ngài sẽ chuyển hóa những căng thẳng, những đau nhức đó. Nếu chúng ta có những lo âu, sợ hãi buồn khổ thì chúng ta cũng nên mở trái tim ra. Để cho năng lượng đó của Ngài và của tăng thân đi vào để ôm ấp, chuyển hóa.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Chỉ cần đem tâm trở về với hơi thở, để cho năng lượng của Ngài đi vào thân và tâm. Và đừng lo lắng, đừng suy nghĩ chuyện này chuyện khác. Trong vòng năm mười phút, thân và tâm chúng ta sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Nếu chúng ta có một người thân ở nhà đang bị bệnh hoặc đang có khó khăn trong lòng. Chúng ta cũng có thể truyền năng lượng này về được bằng cách nghĩ tới người đó. Hoặc gọi tên người đó một cách thầm lặng, năng lượng của đại chúng và của Quan Âm Bồ Tát. Có thể được truyền về ngay trong giây phút hiện tại cho người đó. Và người đó sẽ cảm thấy bớt căng thẳng, bớt đau nhức, bớt khổ đau ngay trong giây phút hiện tại. Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Hạnh nguyện lắng nghe của Quan Âm Bồ Tát

Học hạnh Quán Âm chính là học hạnh nguyện lắng nghe của Ngài. Mỗi sinh mạng con người hiện hữu trong thế gian đều mang theo nghiệp lực riêng của mình. Buồn vui kiếp người có thể hao hao giống nhau nhưng không ai giống ai cả. Lắng nghe chính mình để thấy mình, hiểu mình.

Chưa hẳn mỗi người đều thấy được gương mặt thật của chính mình. Dù biết điều đó là sai, là xấu ác nhưng vẫn bảo vệ chính mình như một tất yếu. Lắng nghe mình, rồi bạn sẽ thấy bạn thật sự muốn gì, cần gì.

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Những gì mình muốn, mình cần có chính đáng không? Những cố gắng và đánh đổi để đạt tới những thứ mình muốn đó mình sẽ thế nào, đi về đâu? Lắng nghe chính mình trong từng móng tâm động niệm. Lúc đó ta mới thực sự sống vì chính ta, chứ không phải vì những thứ phù phiếm của thế gian.

Lắng nghe mình thì cũng lắng nghe được người khác, hiểu được người khác. Bên ngoài vẻ mặt, hình dáng khác nhau nhưng hạt giống tâm hầu như giống nhau. Như ganh ghét, đố kỵ, yêu thương và muốn được yêu thương…

Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp

Cho nên có những thứ khó chấp nhận ở đời cũng cần được cảm thông, chia sẻ. Lắng nghe người khác, chẳng phải chỉ người khác được vui. Mà chính mình cũng sẽ được sống trong cộng đồng thân ái, an vui.

Xem video chất lượng cao trên youtube về tượng Quan Âm Bồ Tát:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm Bồ Tát Đẹp Bột Đá Dát Vàng Cao Cấp 16in”

0943777139

.
.
.
.
X