X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh ngồi bằng bột đá 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp. Hoa văn vẽ gấm tinh tế

Kích thước 1 tượng: Cao 50cm, ngang 32cm, sâu 32cm

Cân nặng: 20kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan

Khi chúng ta thờ tượng Tam Thánh Phật, là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng.

Giá: 16.650.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Thông qua cuộc đời Đức Phật chúng ta thấy rằng. Việc tu tập để giác ngộ giải thoát không đòi hỏi chúng ta phải tách biệt khỏi thế giới. Mặc dù một số người thích lui về ở những nơi yên tĩnh để chiêm nghiệm và hành thiền. Nhưng xã hội là nơi phù hợp nhất để thực hành. Và là thước đo chuẩn xác cho sự tu tập của chúng ta. Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Trong cuộc sống, mối quan hệ xã hội sẽ cho chúng ta biết đang ở đâu trên con đường giác ngộ. Giáo lý Phật giáo cho chúng ta biết rằng, thực hành nuôi dưỡng tâm hoan hỷ. Sẽ tạo ra một trạng thái tinh thần thanh thản, tự do và là tiền đề cho cái nhìn sâu sắc. Bằng cách này, tâm hỷ là một sự chuẩn bị quan trọng để đạt giác ngộ. Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

Bản thể của Phật A Di Đà là câu danh hiệu “A Di Đà Phật”. Quý vị niệm A Di Đà Phật, tự nhiên bản thể của Ngài nằm ở ngay nội tâm của quý vị. Cho nên tâm chúng ta tương ứng với tâm quang của Ngài. Thân ngu si này của chúng ta cũng nằm ở trong tâm của Phật A Di Đà. Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Khi chúng ta tiếp xúc với xã hội bên ngoài, người và sự việc cứ luôn đến quấy nhiễu chúng ta. Nên chúng ta cần phải luôn ghi nhớ rằng chúng ta niệm Phật là để tu tâm thanh tịnh. Chỉ khi tâm thanh tịnh thì cõi nước sẽ tịnh.

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát là hình tượng biểu trưng cho lòng từ bi, thương yêu và che chở cho tất cả mọi loài. Ngài đem mắt thương nhìn chúng sanh, lắng nghe chúng sanh nhiều khổ đau, hoạn nạn, chưa từng thôi bỏ. Ngài lúc nào cũng sẵn lòng lắng nghe mình, bao nhiêu buồn khổ cũng nhẹ nhàng tan.

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Chúng ta phải nhớ đến hạnh từ bi, nhẫn nhục của Ngài mà noi gương áp dụng trong cuộc sống. Luôn biết quan tâm, giúp đỡ những người nghèo khổ, khó khăn. Nhẫn nhục với những hành động, lời nói không tốt từ bên ngoài dành cho bản thân.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bồ Tát Đại Thế Chí còn gọi là Đắc đại thế Bồ tát. Hay còn gọi là Đại tinh tấn Bồ tát, Vô biên quang Bồ tát. Đại thế chí Bồ tát vì Bồ tát dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài. Làm cho chúng sanh trong mười phương thế giới thoát khổ thành tựu quả vị Vô thượng bồ đề.

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Đắc đại thế Bồ tát vì Bồ tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi. Dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới điều phục. Và tiếp độ hạng chúng sanh cang cường khó độ.

Đại tinh tấn Bồ tát vì Bồ tát có sức tinh tấn vĩ đại. Điều phục các phiền não và giáo hóa chúng sanh không bao giờ mệt mỏi.

Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh Tượng Phật Tây Phương Tam Thánh

Vô biên quang Bồ tát vì nơi thân Bồ tát có màu vàng tử kim chiếu khắp mười phương thế giới. Chúng sanh nào có duyên. Sẽ được thấy ánh quang minh tịnh diệu của vô lượng chư Phật ở khắp mười phương thế giới.

Xem tượng Tây Phương Tam Thánh viền gấm ngồi trên youtube:

.
.
.
.
X