X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Di Đà Bằng Gỗ Bách Hương Kiểu Nhật 35cm

Mã sản phẩm: N/A

-Tượng Phật A Di Đà Bách Hương (HiNoKi)

  • Chất liệu: Gỗ HiNoKi hương thơm nhẹ nhàng. Vân gỗ rất đẹp và tùy ánh sáng chiếu với góc nhìn vào tạo nên màu đậm nhạt khác nhau.
  • Kích thước: 35cm. Bối Quang (đài sen) 17cm. Ngang 17cm. Hào Quang 18cm. Tượng cao 12cm.
  • Tượng được làm bán thủ công tỉ mỉ, tượng có thể tháo rời được.
  • Xuất xứ: Đài Loan

Giá: 2.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật A Di Đà xưa phát 48 lời nguyện lớn. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài. Dù người ấy chỉ niệm mười câu danh hiệu của Ngài, Ngài cũng tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực Lạc. Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà

Tượng A Di Đà phóng quang đứng trên hoa sen. Mắt nhìn xuống, tay trái bắt ấn cam lồ và đưa lên ngang vai, tay mặt duỗi xuống bên thân. Sẵn sàng chờ đợi cứu vớt những chúng sanh đang đắm chìm trong bể khổ. Tượng Phật Di Đà

Lời từ ái là lời thương yêu.

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni của chúng ta luôn nói lời thương yêu, hòa nhã, nhẹ nhàng, êm dịu. Khiến cho người nghe được phấn chấn tinh thần, an vui, hạnh phúc, thêm niềm tin, nghị lực sống. Giúp người ta hòa thuận với nhau, hướng đến chỗ tích cực làm lành, tinh tấn tu hành. Tượng Phật Di Đà

Tượng Phật Di Đà

Chúng ta là người học Phật, thường niệm Phật thì phải noi gương Phật, nói lời thương yêu. Ở trong cuộc sống của chúng ta rất cần những lời nói thương yêu, nhẹ nhàng. Lời nói đưa người ta đến chỗ an vui hạnh phúc.

Mình nói như thế nào để cho người nghe có được ấn tượng tốt, người ta nhớ mãi không quên. Cũng là một lời nói mà làm người nghe cảm thấy dễ chịu, có được niềm tin trong cuộc sống. Và người ta dễ dàng chuyển hóa những thói hư tật xấu. Nhưng cũng lời nói nếu chúng ta nói thô lỗ, nói cộc cằn, nói mắng nhiếc, nói ác khẩu. Lời nói đó gây cho người ta chói tai, bực phiền và không có sức thuyết phục để cải hóa.

Tượng Phật Di Đà

Do vậy, một khi mình thốt lời ra, phải làm thế nào để cho người nghe tiếp nhận và hoan hỷ. “Miệng ta là hoa sen, một phen đã hé nở”. Như quý vị cũng biết, hoa sen nó cũng rất thơm. Khi hé nở ra thì tỏa mùi hương làm cho người ta dễ chịu.

Nói lời khiến người nghe hoan hỹ

Chúng ta đừng có nói ra những lời giống như hũ mắm hôi thối. Không ai hoan hỷ ngửi mùi đó đâu, người ta sẽ chạy mất, họ chỉ thích ngửi mùi sen thơm thôi.

Tượng Phật Di Đà

Như vậy mỗi lần chúng ta mở lời ra, làm thế nào khiến cho người nghe cảm mến. Khiến cho người nghe hoan hỷ, khiến cho người nghe được chuyển hóa những lỗi lầm. Khiến cho người nghe có thêm niềm tin, thêm sức sống, thêm tinh tấn. Chúng ta đừng nói ra những lời làm cho người ta đau khổ.

Tượng Phật Di Đà

Trong giáo lý đạo Phật có “Tứ nhiếp pháp”, là bốn phương pháp để cảm hóa lòng người. Trong bốn phương pháp đó, gồm có: bố thí nhiếp, ái ngữ nhiếp, lợi hành nhiếp và đồng sự nhiếp.

Tượng Phật Di Đà

“Ái ngữ nhiếp” là dùng lời nói thương yêu, lời nói nhẹ nhàng, lời nói êm dịu. Để mà thu phục lòng người, nhiếp hóa mọi người. Do vậy, khi chúng ta đã phát nguyện niệm Phật, thường xuyên niệm Phật cần phải nói những lời thương yêu.

Tượng Phật Di Đà

Trong cuộc đời này rất cần những lời nói nhẹ nhàng, êm dịu, hòa nhã. Để giúp người ta cải hóa, giúp người ta thêm niềm tin trong cuộc sống. Cho nên, Đức Phật muốn nhắc nhở chúng ta cần phải nói lời từ ái đối với tất cả mọi người.
“Kính lạy Phật Di-Đà,
Con nay xin phát nguyện,
Thường niệm danh hiệu Ngài,
Luôn nói lời từ ái ”.

Xem video chất lượng cao trên youtube về tượng Phật Di Đà

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Di Đà Bằng Gỗ Bách Hương Kiểu Nhật 35cm”
.
.
.
.
X