X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Bổn Sư Bột Đá Thạch Ngọc Viền Vàng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch ngọc viền vàng phủ nano

Kích thước: Cao 50cm, ngang 30cm, sâu 30cm

Cân nặng: 18kg

Xuất xứ: Đài Loan

Chúng ta đều biết rằng, để tiếp cận được lời dạy của Phật Bồ Tát, thì chúng ta đều phải xuất phát từ tâm cung kính, ngưỡng mộ đức hạnh và đức tướng của Phật. Do vậy, một pho tượng Phật mà thể hiện được hình tướng trang nghiêm, đẹp thì dễ dàng hơn trong việc giúp người khác sinh tâm hoan hỉ và tiếp nhận lời dạy.

Giá: 10.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật Thích Ca là một giáo chủ rất rộng lượng và khiêm tốn. Phật thường ví Phật Pháp như cái bè qua sông, như ngón tay chỉ mặt trăng. Hay là con đường dẫn tới Chân lý, chứ bản thân Phật Pháp không phải là chân lý tối hậu.

Đã là cái bè qua sông thì có thể có nhiều thuyền, nhiều bè khác nhau cùng qua sông. Đã là ngón tay chỉ mặt trăng thì có thể có nhiều ngón tay cùng một lúc chỉ mặt trăng. Con đường dẫn tới chân lý thì có nhiều con đường khác nhau dẫn tới đích là Chân lý tối hậu. Tượng Phật Bổn Sư

Tượng Phật Bổn Sư

Sự từ bỏ vĩ đại của Phật Thích Ca

Phật Thích ca mâu ni phước quý là làm thái tử, phước giàu thì có bốn châu. Được như thế nhưng Ngài đều xả bỏ không cần đến xuất gia tu đạo. Không phải là sự hy sinh từ bỏ của một người già, đau ốm, nghèo, bệnh tật, ngán ngẫm cuộc đời. Mà là sự hy sinh từ bỏ của hoàng tử ở tuổi thanh xuân sống trong quyền quý giàu sang. Quả thật đó là một sự từ bỏ, hy sinh vĩ đại, có một không hai trong lịch sử loài người. Tượng Phật Bổn Sư

Tượng Phật Bổn Sư Tượng Phật Bổn Sư

Do năng khiếu suy tư sâu sắc và lòng thương người bẩm sinh. Thái tử không thể nào cam tâm một mình sống mãi trong nhung lụa. Giữa một xã hội bất công, một thế giới đau khổ.

Thái tử sớm giác ngộ về tính tạm thời, tầm thường của hạnh phúc vật chất thế gian. Và có ý chí xuất gia cầu đạo giải thoát. Tìm ra con đường cứu vớt chúng sanh ra khỏi già, đau, chết và nỗi bất hạnh khác của đời người. Tượng Phật Bổn Sư

Phật dạy khổ đau chính là do con người mình tự tạo thành

Với tâm định tĩnh, thuần tịnh trong sáng không cấu nhiễm, không phiền não vững chắc như vậy. Ta dẫn tâm, hướng tâm đến Trí tuệ về sanh tử của chúng sanh. Ta với thiên nhãn thuần tịnh, siêu nhân, thấy sự sống và chết của chúng sanh. Ta biết rõ rằng chúng sanh, người hạ liệt, kẻ cao sang, người đẹp đẽ, kẻ thô xấu. Người may mắn, kẻ bất hạnh đều do hạnh nghiệp của họ.

Phật dạy, khổ đau chính là do con người mình tự tạo ra thì cũng phải tự mình diệt khổ. Tự mình triệt phá vô minh, dập tắt tham giận si mê để đi tới sự giải thoát hoàn toàn. Ngài xác định không có đấng thần linh thượng đế nào ban phước giáng họa cho ta cả. Tượng Phật Bổn Sư

Tượng Phật Bổn Sư Tượng Phật Bổn Sư Tượng Phật Bổn Sư

“Chỉ có ta làm điều tội lỗi, chỉ có ta làm ta ô nhiễm. Chỉ có ta tránh điều tội lỗi, chỉ có ta gột rửa cho ta. Trong sạch hay ô nhiễm là tự nơi ta, không ai có thể làm cho người khác trở nên trong sạch”.

Nhờ có ngày Phật thành Đạo mà chúng ta ngày hôm nay mới biết được cách thức làm chủ bản thân. Muốn tránh quả khổ đau, cầu quả an lạc. Con người phải tự sửa đổi hành vi trong tâm niệm và hành động nơi tự thân mình.

Để sống đời vô ngã vị tha mà vẫn làm tròn trách nhiệm đối với gia đình người thân. Và đóng góp lợi ích cho xã hội. Một tâm niệm lành, một hành động tốt sẽ đến cho ta kết quả an vui hạnh phúc.

Xem video chất lượng cao về tượng Ngài trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Bổn Sư Bột Đá Thạch Ngọc Viền Vàng”
.
.
.
.
X