X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng phật a di đà đẹp bằng bột đá vẽ màu khoáng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá cao cấp vẽ màu khoáng thủ công nên rất bền màu. (hoa văn viền gấm)

Kích thước 19in: Tượng cao tổng 50cm, đường kính đài sen 29cm, thân tượng cao 34cm.

Cân nặng: 19.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Giá thỉnh:

Kích thước 12in (30cm) 3.300.000

Kích thước 16in (40cm) 4.800.000

Kích thước 26in (68cm) 14.400.000

Tượng Phật A Di Đà có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Di Đà. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Phật A Di Đà bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 7.050.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật ra đời, mang một thông điệp của sự giải thoát và an lạc trong cuộc sống đã xuất hiện. Những lời dạy của Ngài phải chăng là lời giải đáp cho sự tìm kiếm. Và trao chìa khóa để con người mở tung cánh cửa cuộc đời nhằm thực hiện ước mơ của mình. Tạo dựng một thế giới an bình cho nội tâm và ngoại cảnh. Tượng phật a di đà đẹp

Tượng phật a di đà đẹp

Khi chúng sanh chưa giác ngộ thì các vị Bồ Tát là cao. Còn khi ta ngộ tức sanh về Tịnh độ thì các Ngài là người bạn lành của chúng ta. Tất cả chúng ta nên tu theo pháp môn niệm Phật. Ai có nhân duyên về Tịnh độ trước thì lo chuẩn bị tiếp rước người đến sau. Bởi sau khi chết rồi chúng ta mỗi người mỗi nẻo trong kiếp luân hồi. Chúng ta muốn gia đình được đoàn tụ thì chỉ nên đi một đường này. Tượng phật a di đà đẹp

Niệm Phật cầu sanh tịnh độ

Nếu chí thành theo con đường niệm Phật cầu sanh tịnh độ thì sau này cả gia đình sẽ gặp nhau. Khi chúng ta bắt đầu niệm Phật tại đây. Thì trong Ao Thất Bảo bên Tịnh độ hiện lên một hoa sen ghi danh hiệu của ta ở trên đó. Tượng phật a di đà đẹp

Khi niệm Phật phải phát tâm Chánh Tín rằng chư Phật không bao giờ nói dối chúng sanh. Hơn nữa phải tin tưởng giáo pháp của Phật đã chỉ dạy trong các kinh điển. Và quan trọng hơn cả là phải tự tin nơi chính bản thân của mình.

Tượng phật a di đà đẹp

Phải có một ý chí sắt đá tin tưởng trì niệm danh hiệu Phật Di Ðà và cầu sanh Tịnh độ. Muốn về Tịnh độ phải trang bị tư lương thật đầy đủ. Tư nghĩa là thực hành các loại công đức khác nhau, như làm lành lánh dữ, giúp đỡ kẻ yếu. Lương nghĩa là hành trang niệm Phật tụng kinh một cách chí thành khẩn thiết.

Tượng phật a di đà đẹp

Thế giới Tịnh độ thực ra không xa nơi chúng ta đang cư ngụ. Nếu ta giác ngộ thì thế giới đó ở ngay chính trong ta. Nên muốn trở về cõi Tịnh thì trước nhất Tâm của ta phải Tịnh, vì Tâm tịnh tức Phật độ tịnh. Ðức Phật Di Đà rất từ bi, Ngài phát 48 lời đại nguyện. Và lúc nào cũng đưa tay sẵn sàng tiếp đón thần thức của ta về với quốc độ của Ngài. Nhưng nếu tâm ta chưa thanh tịnh thì chưa thể nào về cõi Tịnh được.

Chuyên tâm niệm Phật A Di Đà

Tại sao chúng ta phải niệm Phật? Và niệm phật để làm gì? Chúng ta niệm phật là để chuyển phàm tâm thành Phật tâm, chuyển đau khổ thành an lạc. Chuyển tâm phiền não địa ngục thế giới Ta Bà thành tâm thanh tịnh thánh chúng của thế giới Cực Lạc.

Tượng phật a di đà đẹp Tượng phật a di đà đẹp

Chuyển tâm mê thành tâm ngộ, chuyển tâm uế thành tâm tịnh. Chuyển tâm ưa nói lời thị phi thành tâm ưa niệm Phật, chuyển tâm nghi thành tâm tín. Chuyển tâm phiền não thành tâm thanh tịnh của thánh chúng nơi cõi Cực Lạc của Phật Di Đà.

Bằng cách ngày ngày gieo vào tâm thức của ta bằng bốn chữ “A Di Đà Phật”. Chuyển tâm phàm thành tâm Thánh, mê thành ngộ, chúng sanh thành Phật. Nên tạo thành cảnh giới thanh tịnh không phiền não đau khổ. Đó là cảnh giới Cực Lạc của Phật Di Đà.

Tượng phật a di đà đẹp Tượng phật a di đà đẹp

Xưa nay chúng ta đem tâm nghi ngờ mọi việc chung quanh, ngay cả nghi ngờ chính mình. Nay phát tín tâm đoạn trừ sự nghi ngờ mà niệm Phật để cầu sanh Tây Phương. Tâm nghi ngờ hết, tín tâm kiên cường dũng mãnh công đức niệm Phật mới viên mãn tròn đầy.

Xem video tượng Phật A Di Đà đẹp trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng phật a di đà đẹp bằng bột đá vẽ màu khoáng 50cm”
.
.
.
.
X