X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Ngài Địa Tạng Bồ Tát ngồi bằng bột đá 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá phủ nano cao cấp
Kích thước: Cao 50cm, ngang 29cm, sâu 28cm
Cân nặng: 15kg
Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Bồ Tát Địa Tạng có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Ngài Địa Tạng. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Địa Tạng bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ phủ nano làm tượng đẹp toàn diện.

Giá: 5.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Quý vị theo Phật pháp chắc chắn có ít nhất một lần nghe nhắc tới Địa Tạng Vương Bồ Tát. Vậy Địa Tạng Vương Bồ Tát là ai? Đây là một trong tứ đại Bồ Tát. Bao gồm Quán Thế Âm Bồ Tát, Phổ Hiền Bồ Tát và Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Tượng Ngài Địa Tạng Bồ Tát

tuong ngai dia tang bo tat

Tiền thân hành Bồ Tát đạo của Ngài. Có kiếp Bồ Tát là con một vị trưởng giả, vì muốn được thân tướng trang nghiêm, đẹp như chư Phật. Mà phát thệ nguyện độ tất cả chúng sanh bị khổ nạn. Hoặc có kiếp Ngài làm một cô gái dòng Bà la môn. Có người mẹ bất tín Tam bảo, không tin nhân quả. Ngài đã thành tâm cầu thỉnh Phật cứu độ thân mẫu. Tượng Ngài Địa Tạng Bồ Tát

Có kiếp Ngài làm vua một nước nhỏ kết bạn với vua nước lớn. Hai vua thấy nhân dân làm ác mà phát thệ nguyện độ tận nỗi khổ chúng sanh. Có kiếp Ngài làm một cô gái tên Quang Mục. Vì muốn cứu độ mẹ thoát địa ngục mà phát tâm cúng dường vị La hán. Và phát đại thệ nguyện độ sanh để dẫn dắt mẹ từ cảnh địa ngục vào đạo Bồ đề. Tượng Ngài Địa Tạng Bồ Tát

Ngài dùng pháp lực và lòng từ bi của mình để phổ độ chúng sinh, những người sa vào địa ngục. Người ta thường nói rằng Địa Tạng Vương xuất thế. Nhằm cứu giúp phàm trần, với mong muốn giúp mọi người đều được lên cõi Vĩnh Hằng.

tuong ngai dia tang bo tat

Đức Địa Tạng Vương Bồ Tát hiện thân ở muôn ngàn số kiếp. Và hằng hà sa số thế giới để tận độ tất cả chúng sanh điều được giải thoát. Chứng an vui Niết Bàn dứt khỏi trầm luân hồi đau khổ. Ngài là tấm gương soi sáng từ bi bác ái độ tận các vong hồn sa đọa nơi cõi Địa Ngục.

Tâm nguyện độ sanh của Ngài

Bồ Tát Địa Tạng không cảm thấy sự vui thú giữa cuộc đời. Khi mà vòng Sanh Tử vẫn tiếp diễn, chúng sanh chưa ra khỏi tam giới. Tâm nguyện độ sanh của Ngài vững chắc như núi cao. Công hạnh lợi ích nhân thiên rộng sâu như biển cả.

tuong ngai dia tang bo tat

Niềm tin tưởng của Đức Phật đối với Bồ Tát Địa Tạng thật vững chắc. Bởi Phật biết rằng, khi mà Phật pháp ngày càng suy vong, chúng sanh cang cường khó độ.

Tất cả những hành động tốt xấu của ta, sẽ được lưu trữ không sót một chi tiết nào. Đến giờ lâm tử, mới bắt đầu lấy ra để tính toán với ta. Từ đó cánh cửa mở ra để cho ta bước vào cõi Phật, cõi Trời. Hoặc đầu thai trở lại làm người, làm súc sanh, hay đi về địa ngục…

tuong ngai dia tang bo tat

Chỉ có bi tâm, nguyện lực kiên cố của Ngài, mới có thể kham nổi việc giáo hóa độ sanh. Nguyện lực kiên cố của Bồ Tát luôn thị hiện tâm bao la trời biển. Đức trang nghiêm thanh tịnh, Minh châu chói sáng phá tan bao phiền muộn nghiệp chướng.

Tiền thân trong khi hành Bồ tát đạo, phát thệ nguyện cứu khổ chúng sanh, hạnh nguyện vĩ đại của Ngài. Hạnh nguyện nổi bật của Ngài không nằm ngoài hai yếu tố nhân duyên. Đó chính là tinh thần hiếu đạo và tâm nguyện độ tận pháp giới chúng sanh.

tuong ngai dia tang bo tat

Trong kinh Địa Tạng, bổn nguyện Đức Thế Tôn đã cho chúng ta biết. Khi ta tin có Địa ngục, tức là ta tin có vấn đề tội phước nghiệp báo. Mọi việc xảy ra ở trên đời này không có gì là ngẫu nhiên. Ta như thế nào trong kiếp sống hiện tại, là kết quả của nghiệp báo gây ra từ những kiếp trước.

Xem video tượng Ngài Địa Tạng Bồ Tát trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Ngài Địa Tạng Bồ Tát ngồi bằng bột đá 50cm”
.
.
.
.
X