X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Hoàng Thần Tài lưu ly, tượng thần tài mật tông 24cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly cao cấp hổ phách, đường nét diện tượng rất chi tiết, rõ ràng tinh xảo.
Kích thước: Cao 24cm, ngang 17cm, sâu 13cm
Cân nặng: 3.4kg
Xuất xứ: Đài Loan

Ngài Dzambala Hoàng Thần Tài là vị thần tiêu biểu nhất trong năm vị thần về giàu có, thịnh vượng. Ngài tượng trưng cho lòng bi mẫn của Đức Phật và Bồ Tát. Nhằm cứu giúp chúng sinh thoát cảnh đói nghèo vì kém may mắn dẫn họ đến may mắn và thịnh vượng.

Giá: 4.200.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về Tượng Hoàng Thần Tài trên youtube:

Tụng niệm thần chú Hoàng Thần Tài để cầu may mắn tài lộc được nhắc đến khá nhiều, nhất là trong giới kinh doanh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết về ý nghĩa, mục đích của câu thần chú này. Vậy hãy cùng Thuận Duyên tìm hiểu qua bài viết bên dưới để hiểu thêm về câu thần chú làm giàu cũng như cách thời tượng Hoàng Thần Tài bạn nhé!

Tượng Hoàng Thần Tài

Tượng Hoàng Thần Tài bằng lưu ly tinh xảo

Hoàng Thần Tài là ai?

Trước khi tìm hiểu về câu thần chú Hoàng Thần Tài, hãy cùng tìm hiểu Hoàng Thần Tài là ai. Ngài có đức hạnh như thế nào mà được người đời biết đến nhiều vậy. Trong tiếng Anh, Hoàng Thần Tài có nghĩa là Yellow Wealth God. Còn trong tiếng Phạn là Dzambhala hay Jambhala.

Tượng Hoàng Thần Tài Tượng Hoàng Thần Tài

Ngoài ra, Ngài còn được gọi là Hoàng Bảo Tạng Vương. 1 trong ngũ bộ Thần Tài Tây Tạng và được cung dưỡng nhiều nhất giáo phái lớn của Phật giáo Tây Tạng. Ngài còn được coi là vị Thần Tài đứng đầu các chư vị thần linh cai quản tài phương bắc.

Tượng Hoàng Thần Tài

Khác với các vị thần tài ở Việt Nam, tượng Hoàng Thần Tài là 1 trong 5 vị thần tài ngũ sắc, bao gồm: Bạch Thần Tài, Hồng Thần Tài, Hoàng Thần Tài, Hắc Thần Tài, Lam Thần Tài. Trong tạng ngữ, tên gọi Jambhala hay Dzambhala có nghĩa là Phật Như Ý, và là hóa thân của Phật hoa sen.

Tượng Hoàng Thần Tài

Tượng Hoàng Thần Tài để trên đế đèn led

Tượng Hoàng Thần Tài

Trong Phật giáo mật tông, Hoàng Thần tài được coi là Tài thần. Các tín đồ Phật giáo Tây Tạng tin rằng, sức mạnh của Thần Tài sẽ giúp họ được như ý. Câu thần chú cầu tài lộc của các vị Bồ tát tài bảo cũng vô cùng đơn giản:. “Om Jambhala Jalendraya Svaha” – “Om Dzambhala Dzalim Dzaye Svaha”.

Tượng Hoàng Thần Tài Tượng Hoàng Thần Tài

Cách thờ tượng Hoàng Thần Tài

Có nhiều cách thờ cúng Hoàng Thần Tài, nhưng nhìn chung khá đơn giản. Bạn có thể cúng dường bằng đồ ăn, nước hoặc vật phẩm tùy theo khả năng của mình. Tuy nhiên, bạn đừng quên, Hoàng Thần tài chỉ che chở cho những người có thiện tâm. Thực sự phát tâm Bồ Đề và thường xuyên giúp đỡ người khác. Ngài giúp cho chúng sinh kiếm tiền mưu sinh. Mong muốn chúng sinh có cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc, viên mãn. Từ đó có thể tự tích thêm phúc đức cho mình.

Tượng Hoàng Thần Tài Tượng Hoàng Thần Tài

Các tín đồ có thể hằng ngày dùng nước sạch để cúng dường. Tụng niệm thần chú làm giàu để cầu tài lộc. Nhưng đừng quên mở lòng từ bi, rộng lượng nhân ái với mọi người. Hướng con người đi tới con đường lương thiện. Việc cúng dường sẽ vô cùng đơn giản. Trước tiên, hãy suy nghĩ lương thiện, dùng hành động lương thiện cho bản thân mình. Nên nhớ rằng, những người keo kiệt, không rộng lượng. Thì cho dù thường xuyên độc thần chú của Ngài cũng chẳng thể giàu có như mong đợi.

.
.
.
.
X