X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng A Di Đà ngồi Phật A Di Đà bột đá Đài Loan 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá ngọc, hoa văn chi tiết vẽ gấm tinh tế

Kích thước: Cao tổng 50cm, ngang 30cm, sâu 30cm

Cân nặng: 17kg

Xuất xứ: Đài Loan


Tượng Phật A Di Đà có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Di Đà. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Từ bi là một sức mạnh thiêng liêng, siêu việt đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

Giá: 5.850.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đạo Phật là đạo trí tuệ. Trong kinh Bát Đại Nhân Giác, Đức Phật có nói “duy tuệ thị nghiệp”. Nghĩa là lấy trí tuệ làm sự nghiệp. Đối với người chưa hiểu đạo, hoặc là đối với những người còn si mê. Lấy những thứ vật chất trên thế gian này để làm sự nghiệp như lấy tiền bạc, nhà cửa, ruộng vườn.. Tượng A Di Đà ngồi

Tượng A Di Đà ngồi

Thế nhưng, họ không biết rằng những thứ đó là thứ tạm thời. Và chúng ta sẽ bỏ lại tất cả khi bước qua thế giới khác. Chỉ có sự nghiệp trí tuệ mới đem theo chúng ta từ đời này sang đời khác. Người niệm Phật noi theo gương của Đức Phật. Như chúng ta đã biết về Đức Phật, thì Ngài từ bỏ tất cả sự nghiệp trên thế gian. Sự nghiệp của Đức Phật là vương nghiệp, tức là nghiệp làm vua, nhưng Ngài cũng từ bỏ hết tất cả. Tượng A Di Đà ngồi

Tượng A Di Đà ngồi

Bởi Ngài thấy rằng sự nghiệp đó là sự nghiệp giả tạm. Cho nên Ngài đã rũ bỏ và đi tìm sự nghiệp trí tuệ cao thượng. Muốn được trí tuệ mình phải có định, nghĩa là tâm phải yên định. Tâm có định thì trí mới sáng. Trí tuệ chính là ngọn đuốc soi đường dẫn lối. Đưa ta ra khỏi đêm tối khổ đau của vòng luân hồi lục đạo. Cho nên, đạo Phật được gọi là đạo trí tuệ. Tượng A Di Đà ngồi

Tượng A Di Đà ngồi

Trí huệ Phật

Đức Phật Thích Ca Mâu Ni trong thời gian tu hành. Ngài đã đi sâu vào thiền định và cuối cùng trí tuệ bừng sáng. Ngài có thể nhớ được tiền kiếp của mình từ một đời cho đến nhiều đời và vô lượng đời.

Không những Phật thấy quá khứ của mình, mà Ngài còn nhớ và biết được những chúng sinh khác. Không những một kiếp mà cũng rất nhiều kiếp sinh ra, tên gì, ở đâu, làm gì, chết như thế nào.

Tượng A Di Đà ngồi

Như vậy do đâu mà Đức Phật có được trí tuệ như vậy? Do tâm của Phật đã đạt đến một mức định rất cao. Khi tâm của mình định ít thì sáng ít, định nhiều thì sáng nhiều, càng định sâu thì tâm càng sáng.

Và người Phật tử chúng ta phải lấy trí tuệ làm sự nghiệp, phải trau dồi trí tuệ. Chỉ có trí tuệ này mới đem đến cho chúng ta an vui, hạnh phúc và giải thoát.

Tượng A Di Đà ngồi

Trí tuệ sự nghiệp người tu

Quý vị thấy một hồ nước, nước mà yên lặng càng lâu thì nó lóng tất cả các cáu bẩn xuống. Khi các cáu bẩn lắng xuống nước sẽ trong. Khi nước đã trong chúng ta có thể nhìn xuống nước thấy cả bầu trời và mây bay. Bởi vì tất cả mọi vật đều có thể ảnh hiện xuống đáy hồ là do nước đã trong.

Tượng A Di Đà ngồi

Chúng ta phát nguyện niệm Phật, niệm thường xuyên, niệm mãi. Lúc nào cũng nhớ Phật, tâm sẽ dần dần an định, khi tâm an định rồi sẽ có trí tuệ. Nhờ trí tuệ mà mình thấy rõ được thực tướng của vũ trụ, nhân sinh. Và từ đó mình mới không đắm nhiễm tất cả những vật chất của thế gian này.

Tượng A Di Đà ngồi

“Kính lạy Phật Di-Đà,
Con nay xin phát nguyện,
Thường niệm danh hiệu Ngài,
Cho trí sáng tâm khai”.

Xem video về tượng Phật Di Đà ngồi đài sen trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng A Di Đà ngồi Phật A Di Đà bột đá Đài Loan 50cm”
.
.
.
.
X