X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tranh Phật Di Lặc Vẽ Màu Cổ Điển Vô Cùng Hoan Hỹ

Mã sản phẩm: N/A

Tranh được in và vẽ màu thủ công cổ điển (tranh cổ)

Kích thước: 155cm x 75cm

2 đầu được nẹp gỗ chắc chắn.

Rất trang nghiêm và uy nghiêm. (Bên ngoài đẹp hơn)

Giá: 330.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Nếu nhân gian xem Mồng Một Tết là ngày quan trọng như thế nào thì đạo Phật cũng xem ngày này quan trọng như thế ấy. Thậm chí còn quan trọng hơn nhiều. Bởi vì với đạo Phật, đây không những là ngày đầu tiên của một năm. Mà còn là ngày đánh dấu cho sự ra đời của một vị Phật tương lai – Phật Di-lặc. Tranh Phật Di Lặc Vẽ

Vì thế, với đạo Phật, mừng xuân mới cũng chính là mừng Xuân Di-lặc vậy. Trong nghệ thuật tranh tượng của Phật giáo, ngài Di-lặc thường được mô tả theo một hình thức hết sức đặc biệt. Với cái bụng thật lớn và cái miệng cười thật tươi để nói lên rằng:

“Bụng trống năng dung, dung những điều khó dung trong thiên hạ
Miệng lớn hay cười, cười những việc khó cười trong thế gian.” Tranh Phật Di Lặc Vẽ

Chúng ta thường thấy hình tượng sáu đứa trẻ bám lấy Ngài. Đây là hình ảnh tượng trưng cho lục tặc, nghĩa là sáu đứa giặc hằng theo quấy nhiễu những kẻ tu hành. Cái khổ của con người là do 6 căn (nhãn-mắt, nhĩ-tai, tỷ-mũi, thiệt-lưỡi, thân, ý). Tiếp xúc với 6 trần (sắc, thanh, hương, vị, xúc, pháp) mà sinh ra. Tranh Phật Di Lặc Vẽ

Tranh Phật Di Lặc Vẽ

Tuy sống giữa trần đời khổ ải, nhưng Ngài vẫn cười tươi, bởi Ngài không dính mắc. Chúng ta phải học theo gương đức Di Lặc, xả tất cả chấp ngã, chấp pháp. Ngã pháp đã xả hết, chúng ta sẽ tự tại trước mọi cảnh. Chừng ấy dù bọn lục tặc phá phách đến đâu cũng không làm não loạn tâm ta. Ta đã thắng được chúng và hàng phục chúng trở thành tay sai đắc lực của ta.

Tranh Phật Di Lặc Vẽ

Lúc chúng ta còn là phàm phu sáu cơ quan ấy là sáu đứa giặc hằng phá hoại ta. Khi chúng ta chứng được quả thánh sáu cơ quan ấy trở thành sáu thứ thần thông. (thiên nhãn thông, thiên nhĩ thông, thần túc thông, tha tâm thông, túc mạng thông, lậu tận thông). Thế là, sáu cơ quan ấy thành giặc thù hay thắng dụng đều do tâm chấp ngã pháp hay xả ngã pháp của chúng ta mà ra.

Tranh Phật Di Lặc Vẽ

Tại Thuận Duyên chúng con ngoài cung cấp dòng sản phẩm Tranh Phật Di Lặc Vẽ. Thì dòng sản phẩm tượng tây phương tam thánh bằng bột đá cũng được chế tác tinh xảo. Giúp cho mỗi người khi lễ lạy đều sinh tâm hoan hỉ.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Phật Di Lặc Vẽ Màu Cổ Điển Vô Cùng Hoan Hỹ”
.
.
.
.
X