X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tôn Tượng Phật Di Đà ngồi bằng bột đá khoáng 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp. Hoa văn vẽ gấm tinh tế

Kích thước: Cao 50cm, ngang 35cm, sâu 32cm

Cân nặng: 20kg

Xuất xứ: Đài Loan


Tượng Phật A Di Đà có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật Di Đà. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Từ bi là một sức mạnh thiêng liêng, siêu việt đưa đến Trí Tuệ. Nhưng Trí Tuệ là gì? Trí Tuệ là ngọn đuốc sáng giúp cho chúng ta xóa bỏ Vô minh. Xoá bỏ Vô minh tức là đạt được Giác ngộ. Đạt được Giác ngộ tức là thành Phật.

Giá: 5.400.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Nam Mô A Di Đà Phật! Sáu chữ Hồng Danh xưng niệm Phật hiệu trở thành câu niệm Phật quen thuộc. Và phổ biến rất rộng rãi trong giới Phật tử xuất gia cũng như cư sĩ tại gia. Mức độ thông dụng trong sinh hoạt hàng ngày chứng tỏ lòng tín niệm của Phật tử. Thể hiện ở câu chào A Di Đà Phật khi mọi người gặp nhau và khi ra về. Tôn Tượng Phật Di Đà

Tôn Tượng Phật Di Đà       

Nam Mô A Di Đà Phật có nghĩa như sau: Nam Mô ở đây có 6 nghĩa: kính lễ, quy y, phụng thờ, cứu ngã, độ ngã, quy mạng.
A: Có nghĩa là Vô, Không
Di Đà: Nghĩa là lượng
Phật: Người Giác ngộ

Tôn Tượng Phật Di Đà

Vậy Nam Mô A Di Đà Phật là kính lễ đấng Giác ngộ vô lượng. Hoặc cũng có nghĩa là con quay về nương tựa vào đấng Giác ngộ vô lượng. Tôn Tượng Phật Di Đà

Đây là câu niệm Phật của những người tu theo pháp môn Tịnh Độ. Trong Thập Lục Quán Kinh Phật dạy: nếu chúng sinh nào niệm một lần danh hiệu của Phật A Di Đà. Sẽ tiêu được 8 muôn ức kiếp tội nặng. Tôn Tượng Phật Di Đà

Tôn Tượng Phật Di Đà

Trì danh hiệu Phật

Về mặt giáo lý, đây là pháp trì danh niệm Phật trong Tịnh Ðộ tông dễ dàng tu tập nhất. Thích hợp với tất cả mọi tầng lớp tín đồ không phân biệt thượng, trung hay hạ căn.

Tôn Tượng Phật Di Đà

Trí huệ cao hay thấp, nghiệp chướng nặng hay nhẹ, chỉ cần hành giả trì danh nhất tâm tín nguyện. Tâm không thối chuyển cho đến khi mệnh chung sẽ được vãng sanh. Phật A Di Đà và thánh chúng tiếp dẫn về Tây phương Cực Lạc.

Tôn Tượng Phật Di Đà

Hiện nay, các Phật tử thường dùng câu niệm Phật này để chào nhau. Tuy là một câu có 6 chữ ngắn gọn, nhưng nó hàm chứa một tính lễ độ. Và một sự nhắc nhở để thánh hóa tâm hồn mình, qua Hồng danh của Đức Phật A Di Đà.

Tôn Tượng Phật Di Đà

Tranh thủ niệm Phật mỗi khi có thể, hóa thân tiếng niệm Phật vào nhiều tình huống, mọi lúc mọi nơi. Khi Tăng Ni và Phật tử gặp nhau, việc đầu tiên là họ chắp tay hình búp sen trước ngực. Cung kính vái chào, niệm Mô Phật, A Di Đà Phật.

Tôn Tượng Phật Di Đà

Mỗi người đều có tánh Phật, là Phật sẽ thành đồng thời nhắc nhở nhau niệm Phật A Di Đà. Vì để được vãng sanh phải niệm thật nhiều, niệm đến nhất tâm bất loạn.

Tôn Tượng Phật Di Đà

Hiện nay không ít chư Tăng Ni, nhà chùa và Phật tử. Đã có thói quen nhấc điện thoại không a-lô theo thông lệ mà trịnh trọng Mô Phật, xin nghe! Tiếng niệm Phật nghe thanh thản, thân thiện và quá đỗi nhiệm màu.

Xem video tôn tượng Phật Di Đà bằng đá khoáng chất lượng cao trên youtube

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tôn Tượng Phật Di Đà ngồi bằng bột đá khoáng 50cm”
.
.
.
.
X