X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tây Phương Tam Thế liên hoa viền vàng cao cấp 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá vẽ màu khoáng cao cấp đứng liên hoa sen viền vàng.
Kích thước: Cao 50cm, cao đến hào quang 58cm, chiều ngang 19cm, chiều sâu 16cm
Cân nặng: 6kg/1 tượng
Xuất xứ: Đài Loan.

Bộ cao 26in (70cm) giá thỉnh: 43.400.000vnđ

Bộ cao 36in (90cm) giá thỉnh: 64.900.000vnđ

Bộ cao 42in (108cm) giá thỉnh: 108.500.000vnđ

Khi chúng ta thờ tượng Tam Thánh Phật, là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng.

Giá: 21.900.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Ðạo Phật là đạo rất thực tế, chỉ cho chúng ta biết cách làm chủ bản thân. Nhờ biết quay lại là chính mình, mình làm lành được hưởng phước, mình làm ác chịu khổ đau. Không ai có quyền ban phước giáng họa cho ta. Tây Phương Tam Thế liên hoa

Tây Phương Tam Thế liên hoa

Nên Đạo Phật là đạo của tình thương, là đạo của tỉnh thức. Là đạo của sự giác ngộ, giải thoát, là đạo của con người, vì con người, vì lợi ích của nhau. Bằng trái tim hiểu biết trên tình thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Tây Phương Tam Thế liên hoa

Tây Phương Tam Thế liên hoa

1.Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà, là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa. Tên của Ngài là Vô Lượng Thọ, nghĩa là thọ mệnh vô lượng. Và Vô Lượng Quang, nghĩa là ánh sáng vô lượng.

Tây Phương Tam Thế liên hoa Tây Phương Tam Thế liên hoa

Ngài có nhân duyên hóa độ chúng sinh ở thế giới Ta Bà này. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng dẫn dắt chúng sinh thoát khỏi bể khổ về cõi Tây Phương Cực Lạc. Nơi chỉ có hạnh phúc và cuộc sống vĩnh hằng. Phật A Di Đà còn là biểu tượng cho từ bi và trí huệ. Tây Phương Tam Thế liên hoa

Tây Phương Tam Thế liên hoa

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Quan Thế Âm Bồ Tát là vị Phật đại diện cho sự rộng lượng, Từ Bi. Ngài ở phía bên trái và luôn tháp tùng Đức Phật A Di Đà. Hình ảnh gắn liền với Bồ Tát là tay trái cầm bình cam lồ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lồ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó. Làm mát mẻ, êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh.

Tây Phương Tam Thế liên hoa Tây Phương Tam Thế liên hoa

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen. Là vị Bồ Tát đứng bên tay phải Phật A Di Đà cùng với Quán Thế Âm Bồ Tát. Đây là vị Phật tượng trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ.

Tây Phương Tam Thế liên hoa Tây Phương Tam Thế liên hoa

Chúng ta thờ Tây Phương Tam Thánh là mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Ngài Quán Thế Âm. Học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát. Thực tiễn 48 lời nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày. Tịnh hóa thân tâm, để tương ứng với thế giới Tây Phương Cực Lạc.

Tây Phương Tam Thế liên hoa Tây Phương Tam Thế liên hoa

Từ đống bùn nhơ người ta bỏ đi, được ném xuống hố sâu, mưa xuống lâu ngày thành cái ao sâu. Từ đó, mọc lên những đóa sen tinh khiết thoang thoảng hương giúp lòng người tĩnh lặng.

Cũng như vậy, ngay tại thế gian đầy trong đục này mới có thể sinh ra được. Những người có trái tim thơm như một Đóa Sen mang từ tâm đi khắp thế gian. Từ tâm sẽ lớn lên thêm khi thương được những điều hôm qua chưa thể thương.

Tây Phương Tam Thế liên hoa

Vì có những con người, sau mỗi lần tổn thương, lòng trắc ẩn lại lớn thêm một ít. Và cũng đã có những người nhờ đó mà có thể bình thản đi qua nhân gian. Bình yên sẽ vững chãi hơn khi bình thản được với những biến cố hôm qua chưa thể bình thản. Như sen, chắt chiu từng giọt trong bùn để làm nên thứ hương thơm thật hiền.

Xem thêm thông tin video về Tượng Tây Phương Tam Thánh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tây Phương Tam Thế liên hoa viền vàng cao cấp 50cm”
.
.
.
.
X