X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tây Phương Tam Thánh Đẹp Tượng Tây Phương Tam Thánh Bột Đá 48cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá khoáng cao cấp viền hoa văn gấm.

Kích thước: Tổng chiều cao 48cm. Đường kính đài sen 28cm

Cân nặng: 18kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan
Tượng Tây Phương Tam Thánh ngồi có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm Bồ Tát Quán Thế Âm, Phật A Di Đà bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 18.050.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Tây Phương Tam Thánh đẹp bằng bột đá khoáng trên youtube

Trong nhà Phật, bộ tượng Tây Phương Tam Thánh bằng bột đá được chế tác tỉ mỉ với Bồ Tát Ðại Thế Chí cầm cành hoa sen ngồi bên tay phải Ðức Phật A Di Ðà. Bên tay trái là Bồ Tát Quán Thế Âm cầm nhành dương liễu và bình tịnh thủy. Trong kinh sách hai vị Bồ Tát hiện thân cư sĩ nữ hai bên Ðức Phật A Di Ðà tượng trưng Từ Bi và Trí Tuệ.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Tượng Tây Phương Tam Thánh đẹp bằng bột đá

Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Bồ Tát Quán Thế Âm được nhiều người nhắc đến và tạc tượng lộ thiên ở các chùa, tu viện, tùng lâm. Để ca ngợi hạnh kham nhẫn và đức từ bi cao thượng. Cảnh giới Tịnh Độ là cõi chư Phật trong sạch đẹp đẽ như ngọc lưu ly, xa cừ, xích châu, mã não. Thì tâm chúng sanh muốn về cõi Phật cũng phải thanh tịnh sáng suốt. Vô chấp và vô ngã tuyệt đối.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Ngài biểu trưng cho đức tinh tấn và ánh sáng trí tuệ. Ngài còn có danh hiệu là Ðắc Ðại Thế Chí Bồ Tát, Ðại Lực Ðại Thế Chí Bồ Tát. Ðại Tinh Tấn Bồ Tát hay Vô Biên Quang Bồ Tát. Thiếu một trong hai đức tánh bên trái hoặc bên phải của Đức Phật A Di Đà. Thì đường về cõi Tây Phương Tịnh Độ còn xa cách ngàn trùng.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp Tây Phương Tam Thánh Đẹp Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Sức mạnh từ bi và trí huệ Tây Phương Tam Thánh ở thế gian

Các danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng. Đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sanh. Có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề. Các vị Bồ Tát đều có từ bi, trí tuệ và ý chí xuất phàm như nhau, đó là nhân để tiến đến Phật quả.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Trong Kinh Hoa Nghiêm, Đức Phật ca ngợi Bồ Tát hạnh như sau: “Nhân vì chúng sanh mà khởi tâm đại từ bi. Nhân lòng đại từ bi mà phát bồ đề tâm. Nhân phát bồ đề tâm mà thành ngôi chánh giác”.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian. Có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ. Và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định. Là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát.

Tây Phương Tam Thánh Đẹp

Ngài đã dùng tấm lòng đó để niệm Phật A Di Đà. Và sửa đổi toàn diện bản thân mình hầu đạt tiêu chuẩn để được rước về Cực Lạc. Viên Ngọc trong Tâm thức của Ngài từ từ rực sáng lên. Đó cũng chính là từ ở sức mạnh của cái Ý, cái Tâm và cái Chí của Ngài.

.
.
.
.
X