X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Như Lai 68cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh đế sen mạ vàng, y áo hoa văn viền vàng.

Cao tổng 68cm, cao thân tượng 52cm, đường kính đế 8 cạnh 50cm

Cân nặng: 44kg

Xuất xứ: Đài Loan

Kích thước 19in: Cao 48cm giá thỉnh 11.200.000 vnđ

Kích thước 36in: Cao 88cm giá thỉnh 39.800.000 vnđ


Đến khi lắng nghe một bài kinh, hay nghiền ngẫm một câu pháp. Bất chợt ta ngộ ra, bao nhiêu năm tháng và bao nhiêu kiếp đời trầm luân mê muội. Từ đó quay về với Phật, trọng Pháp, kính Tăng. Ta sẽ nhận thấy rõ con đường để cất những bước chân hướng đến giải thoát tối thượng.

Giá: 22.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca (Gautama Buddha) là biểu tượng tôn giáo quan trọng.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Và đại diện cho sự giác ngộ và giáo lý của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Người đã trở thành Phật và truyền bá giáo lý Phật pháp. Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca thường được miêu tả dưới dạng một vị Phật đang ngồi thiền trong tư thế Bá Tước (Lotus). Với hai tay đặt trên lòng nhau, ngón trỏ và ngón giữa chạm nhau, tạo thành hình dạng hình hằng (Dharmachakra Mudra). Tượng thường có vương miện hoặc tia nắng xung quanh đầu, biểu thị sự cao quý và quang minh của Phật.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca bột đá thạch anh

Ý nghĩa của Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Là nhắc nhở chúng ta về sự giác ngộ và giáo lý của Đức Phật. Tượng thể hiện sự bình tĩnh, tĩnh lặng và sự tỉnh thức của Phật. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tu tập. Và thiền định trong việc đạt được giác ngộ và giải thoát khỏi vòng luân hồi.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Thích Ca thường được tôn kính và sùng bái trong các tịnh xá. Đền đài và các nơi thờ cúng Phật giáo. Việc tôn trọng và thờ phượng tượng Phật có thể giúp chúng ta tăng cường sự tập trung. Và sự nhìn nhận sự thật, cũng như tìm kiếm con đường đạt đến giác ngộ và hạnh phúc sâu sắc.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Việc thờ cúng có thể thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Tùy thuộc vào truyền thống và phong tục của từng khu vực và người tu hành. Dưới đây là một số hình thức thờ cúng phổ biến:

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

1. Cúng lễ hàng ngày:

Mỗi ngày, người tu hành có thể thực hiện một buổi lễ nhỏ để thờ cúng Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Trong buổi lễ, họ có thể đặt tượng Phật trên bàn thờ và thắp hương, đặt hoa và cây nến trước Tượng Phật. Sau đó, họ có thể cúng dường bằng cách cúng lễ với lòng thành kính và tỏ lòng biết ơn đối với Phật và các Bồ Tát.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

2. Cúng dường đặc biệt tượng Phật Bổn Sư Thích Ca:

Thỉnh thoảng, người tu hành có thể tổ chức các buổi cúng dường đặc biệt để thờ cúng Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca. Trong các buổi này, có thể có lễ truyền thọ, cầu nguyện, trình diễn kinh điển Phật giáo, và các hoạt động tâm linh khác như thiền định và nghe giảng.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

3. Cúng dường trong ngày lễ Phật:

Trong các ngày lễ quan trọng của Phật giáo, như ngày Đức Phật sinh (Vesak), ngày Đức Phật nhập niết bàn (Dharma Day), và ngày Đức Phật nhập niết ban (Sangha Day), người tu hành cũng có thể tổ chức các buổi cúng dường đặc biệt để tôn vinh và thờ cúng Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca.

4. Cúng dường cá nhân:

Ngoài những buổi lễ chính thức, người tu hành cũng có thể thờ cúng Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca theo cách cá nhân tại nhà. Họ có thể đặt tượng Phật trên bàn thờ riêng và cúng dường vào thời điểm phù hợp với lịch trình và thời gian của mình.

Trong quá trình thờ cúng, người tu hành thường cầu nguyện, đọc kinh, và thể hiện lòng thành kính và biết ơn đối với Đức Phật Bổn Sư Thích Ca. Hành trì kinh điển Phật giáo, thiền định và tập trung vào tâm linh cũng là một phần quan trọng trong quá trình thờ cúng.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Lưu ý rằng các phong tục và nghi thức cụ thể có thể khác nhau tùy theo truyền thống và khu vực của từng người tu hành.

Mâu Ni (Muni) nghĩa là gì? Từ “thanh tịnh, bình đẳng, giác” trong tựa đề kinh này, Mâu Ni là tịch tĩnh. Mâu Ni là tâm địa thanh tịnh, bình đẳng, giác chứ không mê. Đó là ý nghĩa của Mâu Ni. Vào thời Ấn Độ cổ hơn 2500 năm trước đây, ở vương quốc Ca Tỳ La Vệ (Kapilavattsu). Một vị Hoàng tử đã giáng sinh, được đặt tên là Tất Đạt Đa, họ là Kiều Đạt Ma. Phật Thích Ca đẹp

Khi Hoàng tử Tất Đạt Đa lớn lên. Ngài cảm động sâu sắc với nỗi khổ đau và sự vô thường của đời người. Vì thế, Ngài xuất gia tu hành. Sau này, khi Hoàng tử Tất Đạt Đa khai ngộ, vì muốn chúng sanh được giải thoát khỏi bể khổ. Ngài đã đi khắp nơi truyền rộng Phật Pháp. Phật Thích Ca đẹp

Đến với đạo Phật bằng con đường Trí tuệ sẽ giúp chúng ta tự hoàn thiện nhân cách của bản thân. Tiến tu đạo nghiệp hướng đến sự an lạc, giải thoát. Người xuất gia tu đạo để xứng đáng được gọi là Sứ giả Như Lai. Mang trên mình sứ mạng hoằng truyền Phật pháp cứu độ chúng sanh phải phát huy được sự nghiệp trí tuệ. Phật Thích Ca đẹp

Vì chỉ có Trí tuệ thì mới giúp cho bản thân ta và cả những chúng sanh hữu duyên với ta. Tìm về bến giác, thoát ly tham dục, khổ đau, sinh tử luân hồi. Nếu hạt giống không có sẵn, dù trải muôn triệu kiếp, vẫn không thể nào trở thành Phật như Phật. Nếu không tin và thực hành Pháp. Dù trải muôn triệu kiếp kính Phật, vẫn không thể nào trở thành Phật như Phật.

Trí tuệ siêu việt của Phật

Nếu không kính Tăng, không thân cận Tăng mà học hỏi như những bậc thầy. Thay mặt Phật hướng dẫn dìu dắt mình, thì cho dù trải muôn triệu kiếp tin Phật tin Pháp. Vẫn không thể nào bước được những bước chân vững chãi đến giác ngộ an vui.

Quý vị có thể tự tịnh ý chí mình, tự tịnh tâm mình. Quay trở về cội nguồn bản tâm sáng suốt mầu nhiệm, tánh giác tròn sáng. Trở về với cội nguồn tánh như lai tạng của mình, chính là Phật Thích Ca Mâu Ni, là năng nhơn.

Nếu hoa sen mọc giữa bãi cát trắng phau, hay trên gò đất khô sạch sẽ. Dầu có hương sắc gấp mấy lần hơn vẫn không được quý trọng. Bởi nó chui từ vũng bùn hôi hám mà lên. Lại giữ được tính cách thanh khiết, nên mới được mọi người kính mộ.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Những người luôn có lý do để tìm cách chiếm đoạt từ người khác. Làm khổ người để được lợi phần mình, có được rồi thì ăn ngon, ngủ kỹ. Những thú vui khác lần lượt xuất hiện, lôi kéo mình vào cuộc sống hưởng thụ xa hoa. Không còn nhớ nghĩ đến niềm đau nỗi khổ của kẻ khác.

Đến khi lắng nghe một bài kinh, hay nghiền ngẫm một câu pháp. Bất chợt ta ngộ ra, bao nhiêu năm tháng và bao nhiêu kiếp đời trầm luân mê muội. Từ đó quay về với Phật, trọng Pháp, kính Tăng. Ta sẽ nhận thấy rõ con đường để cất những bước chân hướng đến giải thoát tối thượng.

Xem video về tượng Phật Thích Ca bằng bột đá thạch anh trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca Như Lai 68cm”
.
.
.
.
X