X

Tượng Phật Thuận Duyên

Đèn Điện Cúng Phật – Đèn Điện Cúng Phật Kiểu Nhật

Mã sản phẩm: N/A

Cấu tạo: Đèn thân nhôm xi vàng kết hợp cùng lụa.

Kích thước: cao 42cm, đường kính chân đế 13cm, lồng đèn cao 23cm

🍃Cúng dường ánh sáng, đèn nến chính là cầu trí tuệ sáng suốt. Chúng con xin phát hành những ấn phẩm này. Để quý khách sẽ thực hiện được viên mãn pháp cúng dường ánh sáng.

🍃Ý nghĩa của việc cúng đèn rất lớn. Đèn sáng biểu thị cho ý nghĩa tự đốt cháy bản thân mình để soi sáng cho người khác. Đèn sáng biểu thị cho ánh sáng của trí tuệ viên mãn.
Quy cách: Cặp (đôi)

Giá: 1.650.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đèn điện cúng Phật, gia tiên luôn rất quan trọng.

Đèn thờ cúng Phật là một trong những vật dụng rất quan trọng trong tín ngưỡng Phật giáo. Đèn thờ cúng Phật thường được đặt ở những nơi thờ cúng trong nhà. Chùa, đền thờ, hoặc các khu vực linh thiêng khác.

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Tượng Phật Bổn Sư Thích Ca

Thường thì đèn thờ cúng Phật được làm từ các loại vật liệu như đồng, đá, gốm sứ, thủy tinh, hoặc nhựa. Đèn thờ cúng Phật thường có hình dáng giống như một chiếc hộp nhỏ, có thể mở được, bên trong có đặt một ngọn nến hoặc một đèn LED. Thuận Duyên xin giới thiệu mẫu đèn lồng kiểu Nhật rất đẹp và trang trọng.

đèn điện cúng phật

Việc thắp đèn thờ cúng Phật thể hiện sự tôn kính và cảm tạ đối với Phật. Và các vị thần linh trong tín ngưỡng Phật giáo. Ngoài ra, đèn thờ cúng Phật còn mang ý nghĩa đem lại ánh sáng cho không gian thờ cúng. Giúp tạo ra một không gian linh thiêng và thanh tịnh cho người thờ cúng.

đèn điện cúng phật đèn điện cúng phật

Thể hiện được lòng tôn kính, tri ân

Trên bàn thờ Phật, tổ tiên có đèn điện để thể hiện sự tôn kính và tri ân đối với tổ tiên. Đèn điện được sử dụng thay cho đèn dầu truyền thống. Trong những nơi không an toàn để sử dụng lửa như trong các tòa nhà hoặc nhà riêng.

Đèn điện cúng Phật, gia tiên phải đảm bao an toàn

đèn điện cúng phật

đèn điện cúng phật

Việc đốt nến hay đèn dầu trên bàn thờ cũng có thể gây nguy hiểm về an ninh. Về sức khỏe và môi trường. Do đó, việc sử dụng đèn điện là một giải pháp an toàn, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Giá trị tín ngưỡng tôn giáo rất lớn

Trong tín ngưỡng Phật giáo, đèn điện cũng được coi là một biểu tượng của ánh sáng. Sự sáng suốt và lòng tốt. Điều này phù hợp với tinh thần của Phật giáo, nơi mà ánh sáng và sự tỉnh thức. Đây được coi là những giá trị quan trọng trong việc đạt được sự giải thoát và hạnh phúc trọn vẹn.

đèn điện cúng phật

Cúng dường ánh sáng, đèn nến chính là cầu trí tuệ sáng suốt.

Chúng con xin phát hành những ấn phẩm này. Để quý khách sẽ thực hiện được viên mãn pháp cúng dường ánh sáng. Bên cạnh các loại đèn thờ dầu & nến thờ.

đèn điện cúng phật

Ý nghĩa của việc cúng đèn rất lớn. Đèn sáng biểu thị cho ý nghĩa tự đốt cháy bản thân mình để soi sáng cho người khác. Đèn sáng biểu thị cho ánh sáng của trí tuệ viên mãn.

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, có thêm các loại đèn thờ điện, đèn thờ LED. Tức là thêm nhiều phương tiện để hành giả thực hiện pháp cúng dường ánh sáng. Và phát được tâm Bồ Đề, đem trí tuệ mà mình có được như ánh sáng đi soi sáng cho những người khác. Bắt đầu từ những người thân trong gia đình mình và những người xung quanh. Luôn tự đốt sáng chính mình bằng cách học tập, tu sửa. Nâng cao đức hạnh và sự hiểu biết của mình.

đèn điện cúng phật

đèn điện cúng phật

Các loại đèn thờ LED chúng con phát hành đa phần là các loại đèn thờ được nhập khẩu từ Đài Loan. Với nhiều chủng loại, có thể là đèn thờ led hình cầu pha lê, có thể là đèn thờ led hoa sen lưu ly, đèn thờ led hình trụ pha lê khắc Bát Nhã tâm Kinh, với chân đế bằng đồng nguyên chất hoặc đồng hợp kim.

.
.
.
.
X