X

Tượng Phật Thuận Duyên

Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên 9 nhánh chân hợp kim

Mã sản phẩm: N/A

Cao từ 29cm tới 42cm, 9 nhánh. Đường kính đế 11cm

Cân nặng: 4kg/cặp

Chân bằng hợp kim đèn led.

Dùng điện 220v và 110v

Đèn thờ trang trí bàn thờ Phật tạo nên sự ấm cúng cho không gian nhà bạn. Vừa tạo điểm nhấn vừa tạo được sự bắt mắt cho không gian nơi đây. Và bàn thờ Phật cũng là một trong những nơi được sử dụng đèn khá kén chọn. Vì phải phù hợp với tượng, tông màu chủ đạo vừa tạo sự trang nghiêm vừa đẹp mắt.

Đèn 7 nhánh giá thỉnh 2.700.000/cặp

Giá: 3.450.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Trong nhiều gia đình Việt, ngoài bàn thờ ông bà, tổ tiên còn có bàn thờ Phật. Thờ Phật để tỏ lòng biết ơn và đền ơn Ngài đã dấn thân đóng góp không biết mệt mỏi. Chúng ta học hỏi tấm gương sáng của Ngài qua các đức tính từ bi hỷ xả, trí tuệ thông suốt. Từ đó nhắc nhở chúng ta làm các việc thiện ích, không làm các việc sai trái, xấu ác. Để từng bước dìu dắt mọi người tiến quả giác ngộ giải thoát hoàn toàn. Đèn cúng bàn thờ

Đèn cúng bàn thờ

Như nói hương cúng, hoa cúng, thực cúng là để mong cầu phước đức đẹp đẽ. Thế còn cúng đèn là tiêu biểu cho sự mong cầu trí tuệ quang minh. Đèn cúng là một hình thức trọng yếu trong nghi lễ cúng Phật. Có một thí chủ cúng dường Phật Pháp Tăng một ngọn đèn nhỏ nhoi. Hướng về Đức Phật đảnh lễ, mong Đức Phật chứng tri cho tấm lòng thanh tịnh. Và thành kính phát nguyện, không cầu gì cho riêng mình cả. Đèn cúng bàn thờ

Đèn cúng bàn thờ

Với tâm nguyện rằng: “Ngài là đấng Thế Tôn, là bậc đại từ đại bi. Có thể đem Pháp cam lồ giúp chúng sanh thoát khỏi sanh tử luân hồi.” Hạnh nguyện cao thượng với bồ đề tâm vì người không vì mình của thí chủ, được đức Phật chứng tri. Đèn cúng bàn thờ

Ánh sáng từ bi và trí tuệ

Đèn cúng bàn thờ

Thời gian trôi qua những ngọn đèn lần lượt cạn dầu rồi tắt ngúm. Chỉ riêng ngọn đèn nhỏ của thí chủ nghèo ăn xin vẫn còn cháy sáng. Thí chủ giàu sang đến thưa hỏi đức Phật: Tại sao ngọn đèn nhỏ, ít dầu kia vẫn còn cháy sáng?

Đức Phật dạy rằng: “Vì đó là ngọn đèn của một thí chủ, tuy nghèo khó. Nhưng tâm kính trọng Phật, Pháp, Tăng và hạnh nguyện cao thượng vượt bậc mà cúng đèn.”

Đèn cúng bàn thờ

Tâm của thí chủ chỉ cầu mong ánh sáng từ bi và trí tuệ soi sáng đến muôn loài. Vì tâm thành hiền lương thanh tịnh cao tột đó. Nên ngọn đèn Phật tâm Phật tánh hiển hiện của thí chủ vẫn còn sáng mãi không tắt.

Đèn cúng bàn thờ

Những ngọn đèn khác tuy sang trọng hơn, lớn hơn, nhưng do tâm chúng sanh phàm phu ích kỷ. Vì tư lợi mà dâng cúng, và lòng tham mong cầu riêng cho bản thân. Tất cả chỉ cháy sáng trong một thời gian ngắn rồi cũng đều lịm tắt.”

Đèn cúng bàn thờ

Sống cả trăm năm mà không thấy cuộc đời này là vô thường. Chẳng bằng sống một ngày mà thấy mọi thứ đều vô thường mong manh khó lường, rồi sẽ mất đi.

Đèn cúng bàn thờ

Nghĩ rằng ngày tháng phía trước vẫn còn nhiều lắm. Nên còn cho phép ngày hôm qua dằn vặt lòng mình hết ngày hôm nay. Nên có người cả đời chẳng có lấy một ngày thanh thản.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Đèn cúng bàn thờ Phật bàn thờ gia tiên 9 nhánh chân hợp kim”
.
.
.
.
X