X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi áo vàng đá khoáng 42cm

Mã sản phẩm: N/A
Chất liệu: Bột đá khoáng
Kích thước: Cao 42cm, đài sen ngang 24cm sâu 23cm
Cân nặng: 9kg/1 tượng.
Xuất xứ: Đài Loan.
 
Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 12.600.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Phật đã dạy cho chúng ta Năm giới hạnh về đạo đức. Để cho chúng ta đối xử với mọi người một cách tốt bụng và tử tế. Nhiều người cho rằng những luân lý đạo đức sẽ giới hạn sự tự do của mọi người. Nếu thực hành những giới hạnh đạo đức sẽ giúp cho chúng ta có được sự tự do. Chúng ta thoát khỏi những khổ đau có thể gây ra cho chính mình và mọi người. Bộ Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tây Phương Tam Thánh

1.Phật A Di Đà

A Di Đà Phật dù có nhỏ, A Di Đà Phật dù có xa. A Di Đà Phật dù có xa hút cũng vẫn cứ lắng nghe, sự lắng nghe ấy càng tinh tường hơn. Trong lòng niệm A Di Đà Phật như thế nào mặc kệ, cứ lắng nghe đừng cố gắng làm gì cả. Bộ Tây Phương Tam Thánh

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Lắng nghe A Di Đà Phật nơi tâm chẳng cần biết bên ngoài, lẳng lặng lắng nghe, bền bỉ lắng nghe. Rồi thì một âm cũng tròn đủ A Di Đà Phật, không âm cũng tròn đủ A Di Đà Phật. Một cái lấp lánh của tâm, một cái dao động vô hình cũng tròn đủ A Di Đà Phật. Vẫn lắng nghe rõ, biết rõ, thấy rõ nơi tâm như vậy. Bộ Tây Phương Tam Thánh

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Đối với hạnh nhẫn nhục của Bồ Tát Quán Thế Âm. Lúc còn tu tập hạnh Bồ-tát, Ngài đã từng nếm trải nhiều nỗi oan trái, vô vàn nghịch duyên. Nhờ tâm nhẫn nhục, Ngài đã vượt qua, đã chuyển hóa tất cả.
Tu tập theo hạnh nhẫn nhục của Ngài, ta phải giữ tâm bình lặng trước mọi tình huống đến với mình. Dù là thuận cảnh hay nghịch duyên, dù là may mắn hay rủi ro. Chứ không chỉ nhẫn trước những những nghịch cảnh, oan trái như mọi người thường hiểu về hạnh nhẫn nhục.

Bộ Tây Phương Tam Thánh

Tại sao phải tập nhẫn trước cả những thuận cảnh? Như khi được mọi người tôn kính, ca ngợi, cung phụng thì lòng người thường sinh ngã mạn, tự mãn. Đó là những tâm lý tiêu cực, có hại cho sự tu hành, làm suy thoái đạo đức. Cho nên chúng ta phải nhẫn không để cho tâm kiêu căng, tự đắc phát sinh.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Bộ Tây Phương Tam Thánh Bộ Tây Phương Tam Thánh

Theo kinh Quán Vô Lượng Thọ thì Đại Thế Chí nghĩa là dùng ánh sáng trí tuệ soi khắp mười phương. Khiến chúng sanh trong ba đường ác được giải thoát và được năng lực vô thượng.
Ngài đứng bên phải của Đức Phật A Di Đà, đeo chuỗi anh lạc và tay cầm hoa sen xanh. Hoa sen xanh tượng trưng cho thanh tịnh, tức là đoạn đức. Dùng trí tuệ dứt sạch tất cả phiền não nhiễm ô, cứu vớt chúng sanh lên khỏi vũng bùn ác trược.

Bộ Tây Phương Tam Thánh

Muốn thành công trong việc tu tập, muốn đạt được cái ước nguyện vãng sanh Cực Lạc. Chúng ta bắt buộc phải hành đúng theo gương của Đức Đại Hùng Đại Lực Đại Thế Chí Bồ Tát!!!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tây Phương Tam Thánh ngồi áo vàng đá khoáng 42cm”
.
.
.
.
X