X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bảy Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly bằng lưu ly đẹp 12cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Lưu ly cao cấp.

Kích thước: Cao 12cm, ngang 8cm, sâu 6.5cm

Cân nặng: 500gr

Xuất xứ: Đài Loan

Với 12 lời nguyện lớn cứu độ chúng sanh ở cõi ta bà, trong đó phần nhiều nói đến việc cứu giúp chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn, đói khát, bệnh tật… mà chúng sanh ở cõi Ta Bà thường gặp nhiều cảnh khổ đau này nên rất nhiều người nương vào Dược Sư Phật để được thoát khổ.

Giá: 4.760.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Đức Dược Sư Lưu Ly không chỉ nổi tiếng với khả năng chữa bệnh. Ngài còn được biết đến với khả năng tiêu trừ những nghiệp xấu trong quá khứ. Để giúp đỡ cho chúng ta hoàn thiện trên con đường dẫn đến sự giác ngộ. Và ngay cả lời nguyện của Ngài để giải phóng những tù nhân ăn năn. Bảy Tượng Phật Dược Sư 

Bảy Tượng Phật Dược Sư

Bảy Tượng Phật Dược Sư

Nguyện đời sau này, khi ta đắc đạo Bồ-đề, ta dùng vô lượng vô biên phương tiện trí tuệ. Khiến cho chư hữu tình đều được mọi vật thọ dụng vô cùng, chẳng để chúng sanh có chỗ thiếu sót. Đức Dược Sư phát lời nguyện lớn này khi Ngài còn là một Tỳ-kheo trong đời quá khứ. Thuở ấy, Ngài cũng giống như quý vị, như tôi hay các chúng sanh khác. Chỉ không giống là ở chỗ Ngài tự phát ra lời nguyện lớn, nên Ngài đã sớm thành Phật. Bảy Tượng Phật Dược Sư

Lời nguyện từ bi của Phật Dược Sư

Còn như chúng ta, thì quả là ích kỷ, tham lam, truy cầu, tranh chấp nhau, không muốn lập nguyện lớn. Bởi vậy, cho đến nay chúng ta chưa thành Phật được. Ngài nói: “Nguyện đời sau này, khi ta đắc đạo Bồ-đề. Ta dùng vô lượng vô biên phương tiện trí tuệ”. Ta nguyện đời sau, khi ta thành Phật. Ta sẽ lấy những phương tiện trí huệ, vô số kể và vô bờ bến. Đây là phương tiện trí huệ, chẳng phải là phương tiện ngu si. Bảy Tượng Phật Dược Sư

Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư

Phương tiện trí tuệ là thế nào? Là những pháp có lợi ích cho người, pháp đó chẳng nhất thiết lợi ích cho ta. Cứ loại nào có lợi ích cho người khác thì mang ra để giáo hóa.

Còn phương tiện ngu si thì sao? Đó là những loại không hợp với thiện pháp, trái với thiện pháp, tương ưng với ác pháp. Được ví như khi bị muỗi cắn, ta vô ý đập chết con muỗi. Rồi tự bào chữa rằng đó là “phương tiện”, không đáng kể, không phạm sát giới, không phải là phá giới.

Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư

Cũng như trường hợp mỗi khi thấy ai có thứ gì hay thì ta động lòng tham. Đợi đến khi người ta không chú ý bèn lấy cắp mang đi. Người khác dùng cũng như ta dùng, rồi lại tự bảo rằng đây không phải là ăn cắp, phương tiện mà! Kỳ thực, lấy trộm của người là không hợp pháp, tương ưng với ác pháp. Vậy mà còn bảo là “phương tiện”, không có gì là quan trọng!

Phương tiện trí huệ

Quý vị thử nghĩ coi! Nói dối, uống rượu cũng lý luận tương tự như vậy đó. Uống chút xíu rượu, uống chơi cho vui thôi, có gì là quan trọng đâu, tôi đâu có say. Nói dối như vậy thì có gì đâu mà sợ! Có chết ai đâu mà nghiêm trọng quá vậy! Đây chỉ là cách tự giành lẽ phải cho mình, đó gọi là những phương tiện ác, phương tiện ngu si.

Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư

Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai nói Ngài dùng phương tiện trí huệ. “Khiến cho chư hữu tình đều được mọi vật thọ dụng vô cùng”. Nghĩa là khiến cho hết thảy các loài hữu tình đều được mọi vật thọ dụng. Bất cứ thứ gì, cần gì được nấy.

Quý vị muốn mọi mong cầu của mình đều được thành tựu thì hãy mau mau niệm danh hiệu của Ngài. Hay tụng Kinh Công Đức Bổn Nguyện Của Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, quý vị sẽ được toại nguyện.

Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư Bảy Tượng Phật Dược Sư

Xem video chất lượng cao về bảy tượng Phật Dược Sư trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bảy Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly bằng lưu ly đẹp 12cm”
.
.
.
.
X