X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bột Đá Y Áo Vàng

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá phủ nano cao cấp. Y áo vàng.
Kích thước: Cao tổng 48cm, cao đến đỉnh đầu 40cm, đường kính đài sen 13cm.
Cân nặng: 2,8kg
Xuất xứ: Đài Loan

Tượng Tây Phương Tam Thánh có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh đứng bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá: 12.150.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Trong đạo Phật, lòng từ bi luôn gắn liền với trí tuệ. Mỗi người đều có những nỗi khổ niềm đau riêng, bởi áp lực công việc và trách nhiệm với gia đình. Nếu chúng ta không thật sự hiểu về nhau, ngược lại sẽ không thương mà còn giận hờn, trách móc. Vì sao? Vì cái ta của mình đã phình to ra, ngay khi ấy ta sẽ không thể cảm thông. Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Chính vì thế tình thương của mình sẽ làm người khác cảm thấy, khó chịu, bức xúc và khổ đau.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Chúng ta đến với nhau mà không có hiểu biết. Vô tình sẽ làm người mình yêu thương, đau khổ suốt đời. Hiểu biết chính là nền tảng của tình thương yêu chân thành. Không hiểu biết, chúng ta không thể thật sự thương yêu nhau. Trái tim của ta nếu có hiểu biết, thì tình yêu thương sẽ là nền tảng vững chắc và lâu dài. Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Ngài là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây thế giới Ta bà. Ngài có hạnh nguyện rộng lớn là tiếp độ tất cả chúng sanh trong mười phương pháp giới. Nếu người nào có lòng ưa thích muốn được sanh về thế giới của Ngài. Danh xưng A Di Đà có ý nghĩa vô lượng giới, định và tuệ. Mà giới, định, tuệ là pháp môn tu hành căn bản của đạo Phật. Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Muôn loài chúng sanh lăn lộn từ bao kiếp tới nay dòng sanh tử vẫn chưa đoạn dứt. Ngày nay may mắn được gặp Phật nghe pháp. Cũng nên hiểu nỗi thống khổ của sinh lão bệnh tử mà quyết tâm vượt qua bể khổ trần lao. Người nào độ được lấy mình thì nên tự cứu lấy, tinh cần cầu nguyện, vun bón cội lành. Tuy là khó nhọc một đời mà được an vui vĩnh cửu, không còn cái hại của 3 độc tham sân si bức ngặt.

Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm là vị Bồ Tát quan sát chúng sanh khổ đau trong thế gian. Mà khởi lòng đại bi, đoạn trừ phiền não, làm cho chúng sanh được an lạc. Ngài là hình ảnh của đại từ đại bi, của tình thương bao la, vì bi nguyện độ sinh, Ngài có thể hóa hiện từ trên thân Phật, đến thân quỷ dạ xoa, la sát để hóa độ chúng sanh.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Đức Quán Thế Âm Bồ Tát đạt được diệu quả Nhĩ căn viên thông. Vì thế Ngài cảm nhận và thấy được những tiếng kêu than tột cùng trong cõi nhân gian. Và xuất hiện lập tức ở chỗ đó để giải cứu họ vượt qua những kiếp nạn đó. Vì công hạnh cứu độ tự tại mầu nhiệm đó, ai ai cũng kính ngưỡng và tâm niệm về Ngài.

Đại Thế Chí Bồ Tát

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Ngài đứng bên phải của Đức Phật A Di Đà, đeo chuỗi anh lạc và tay cầm hoa sen xanh. Hoa sen xanh tượng trưng cho thanh tịnh, tức là đoạn đức. Ngài là vị Bồ tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp mọi loài. Khiến chúng sanh mười phương thế giới thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ đề. Ngài có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi. Dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường.

Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng

Ðại Thế Chí là một trong Tam Thánh ở cõi Tây Phương mà đức giáo chủ là Phật A Di Ðà. Ðức Quán Thế Âm và Ðức Ðại Thế Chí cùng đến giúp Ngài tiếp dẫn chúng sanh về cõi Cực Lạc. Cho nên pháp môn niệm Phật rất được các Ngài đề cao. Danh hiệu Ngài đã nói lên ý nghĩa vận dụng ánh sáng trí tuệ chiếu soi cho chúng sanh. Thấy rõ những ô nhiễm của mình, đoạn trừ những nhiễm ô này để đưa họ về cõi Tịnh độ.

Xem video về Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Tây Phương Tam Thánh Đứng Bột Đá Y Áo Vàng”
.
.
.
.
X