X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Bằng Sứ Nhám Cao Cấp

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Sứ nhám sơn cao cấp

Kích thước: Cao tổng 40cm, đường kính đài sen 23cm, chiều cao đài sen là 11cm

Cân nặng: 3.2kg

Xuất xứ: Đài Loan

Ánh sáng của Phật Dược Sư thật không thể nghĩ bàn trong ngoài sáng suốt. Ánh sáng quang minh ấy chiếu đến đâu đều phá hết tăm tối vô minh của chúng sanh. Và diệt tất cả những bệnh khổ thân tâm của chúng sanh. Khiến cho họ xa lìa mê vọng mà hướng đến giác ngộ, giải thoát.

Giá: 4.500.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bổn nguyện của Dược Sư Như Lai là trị tất cả bệnh phiền não về thân và tâm của chúng sanh. Ngài cứu độ chúng sanh ra khỏi sanh tử khổ đau. Vì Dược Sư Như Lai có bổn nguyện thanh tịnh như vậy. Nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài. Và quốc độ của Ngài cũng như vậy nên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang. Tượng Phật Dược Sư

Tượng Phật Dược Sư Tượng Phật Dược Sư

Phật Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai, bản thân ánh sáng rực rỡ chiếu soi vô số thế giới hệ. Thân ấy được trang hoàng bằng ba mươi hai tướng tốt của bậc đại trượng phu, tám mươi tướng phụ. Và thân như ngọc lưu ly, trong ngoài trong suốt, không chút vẩn đục, ánh sáng chiếu tỏa xa rộng. Tượng Phật Dược Sư

Ánh sáng từ bi và trí huệ

Những tia sáng rực rỡ, dệt nhau như mạng lưới, và tráng lệ quá hơn nhật nguyệt. Chúng sanh tối tăm được soi sáng cả, nên tùy ý hướng mà làm mọi sự nghiệp.

Tượng Phật Dược Sư Tượng Phật Dược Sư

Ánh sáng rực rỡ chiếu soi vô số thế giới hệ. Chiếu đến nơi mà mặt trời, mặt trăng dù có đại oai đức cũng không chiếu rọi ánh sáng đến được. Chỉ duy nhất là ánh sáng của từ bi và trí tuệ. Là ánh sáng của tự tánh bình đẳng nơi mọi chúng sanh và chư Phật.Tượng Phật Dược Sư

Đạo Phật là bình đẳng, Phật cũng như chúng ta, nhưng hơn ta là có trí huệ. Phật là một bậc đại trí huệ, nên không nói những lời hồ đồ. Chúng ta học Phật, chính là học để trở thành không điên đảo, không hồ đồ. Không làm những điều chỉ có lợi cho mình mà tổn hại đến người khác.

Tượng Phật Dược Sư

Thành tâm giữ đúng quy củ, phép tắc, học để làm người lương thiện. Sau này mới đủ trí huệ chứng thành quả Phật. Quý vị không giữ quy củ, tuyệt đối quý vị không thể có trí huệ. Có trí huệ mới biết giữ quy củ. Bằng không có trí huệ thì dầu có bảo quý vị giữ quy củ, quý vị sẽ phản đối ngay.

Nói về ăn thì ăn thứ này ngon, ăn thêm thứ kia ngon, ăn cho đến bội thực, nôn mửa. Còn nhà lớn ngàn gian, ngủ chẳng quá tám thước, ruộng tốt vạn thửa, ăn chẳng quá ba bữa một ngày. Vậy thì cuộc đời với ăn mặc và trú ngụ có gì là khẩn trương lắm đâu. Để chúng ta phải bận bịu suốt ngày, không còn thời gian ngơi nghỉ.

Tượng Phật Dược Sư

Thực hành Bồ tát đạo

Vô thường chợt tới, lại bảo công việc của tôi chưa làm xong, chưa lo hết việc. Xin Diêm Vương hoãn cho tôi một kỳ, để thủng thẳng rồi tôi sẽ đi, có được không? Quỷ vô thường lắc đầu bảo: “Không được đâu! Ta chẳng thể để cho người sống thêm giây phút nào nữa”. Thế là hết đời! Tượng Phật Dược Sư

Quý vị thử coi! Kết cục còn có gì là hay nữa đâu? Chẳng qua vì chúng ta không nhận ra mọi sự việc cho rõ ràng. Cho nên mới chạy theo cái danh lợi đều hư vọng, trong tâm lúc nào cũng đầy rẫy phiền não. Đó là điều mà chúng ta khác với Phật.

Tượng Phật Dược Sư

Đối với Phật, mọi sự tình đều được nhận thức rõ ràng. Phật nhìn ra hết rồi buông bỏ hết nên luôn luôn được tự tại. Vừa nhận ra xong là Phật phát nguyện, nhằm tạo lợi ích cho các chúng sanh thực hành đạo Bồ Tát.

Xem video tượng Phật Dược Sư trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật Dược Sư Lưu Ly Bằng Sứ Nhám Cao Cấp”
.
.
.
.
X