X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Phật A Di Đà Composite Ngồi Đài Sen 50cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 50cm, ngang 28cm, sâu 28cm.
Chất liệu: Poly hay gọi cách khác là composite phủ màu sơn cao cấp.

Cân nặng: 3.5kg.

Xuất xứ: Phúc Kiến Trung Quốc.

Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Giá: 1.770.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Phật A Di Đà là một vị phật lớn trong phật giáo, làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc. Ngài thuyết pháp để hóa độ chúng sinh ở cõi Sa Bà. Phật hiệu là danh hiệu của tánh đức. Niệm một câu A Di Đà Phật chính là “xứng tánh khởi tu, toàn thể tu chính là tánh”. Tượng Phật A Di Đà Composite

Tượng Phật A Di Đà Composite

Người Niệm Phật trong tâm chỉ có A Di Đà Phật. Không có những tạp niệm khác, trong tâm vui sướng, không vướng mắc phiền não, lo âu. Niệm Phật là điều lành nhất trong những điều lành, đạt đến tột cùng điều thiện. Tượng Phật A Di Đà Composite

Hạnh Nguyện

Đức Phật A Di Đà xưa phát 48 lời nguyện lớn. Trong đó có lời nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của ngài. Dù người ấy chỉ niệm mười câu danh hiệu của ngài, ngài cũng tiếp dẫn vãng sanh về cõi cực lạc.

Tượng Phật A Di Đà Composite

Vì sao Đức Phật ấy hiệu là A Di Đà?

A Di Đà Phật, dịch đúng nghĩa là “vô lượng”, vốn chẳng thể nói được. Chẳng những thọ mạng vô lượng, mà quang minh, trí huệ, đức năng, thần thông của Ngài đều vô lượng. Không thể nghĩ bàn. Nếu không có tuổi thọ thì hết thảy những thứ khác cũng như không. Do vậy Phật ấy hiệu A-di-đà.

Lại nữa, danh hiệu có công đức chẳng thể nghĩ bàn, tâm tánh trì danh cũng chẳng thể nghĩ bàn. Tín nguyện trì danh là chân tâm, mà cũng là nhất tâm, công đức của nó chẳng thể nghĩ bàn. Chân tâm là Năng Cảm, còn Phật, Bồ Tát là Sở Cảm. Chúng ta hiện thời đang tu nhân, nguyện đã phát cũng phải được thực hiện, tận tâm tận lực làm. Tuyệt đối chớ nên nói suông. Chúng ta phải thật sự có trí huệ, phương tiện thiện xảo thì mới có thể tương ứng với Phật đôi chút.

Tượng Phật A Di Đà Composite Tượng Phật A Di Đà Composite

“Trì một tiếng thì một tiếng chẳng thể nghĩ bàn. Trì mười, trăm, ngàn, vạn, vô lượng, vô số tiếng thì mỗi tiếng đều chẳng thể nghĩ bàn”. Phật quang chiếu đến thân hành giả, nghiệp chướng lập tức tiêu diệt, công phu tự nhiên tăng gấp bội. Đạt đến mức nhất tâm bất loạn, thì khi lâm chung, A Di Đà Phật đến đón. Tượng Phật A Di Đà Composite

Đấy chính là bổn nguyện, oai thần của A Di Đà Phật gia trì.

Do vậy, “nhất tâm bất loạn” không cần phải lo lắng, chỉ cần thật thà niệm, sẽ nhất định thành tựu.

Phát Nguyện Vãng Sanh

Do vậy khi nghe danh Phật Di-đà. Hãy nên nhiếp tâm, phát nguyện vãng sanh Tây phương Cực Lạc, làm bạn Bồ-tát, tròn đầy trí đức.

Những kẻ thiếu phước, chướng nặng nghiệp dày, lòng tin dễ lay, sẽ không dễ gì sinh về cõi ấy. Phải đủ điều kiện: Căn lành lớn nhiều, phước báu lớn nhiều, duyên tốt lớn nhiều. Mới có khả năng sinh về Tịnh Độ.
“Kính lạy Phật Di-Đà,
Con nay xin phát nguyện,
Thường niệm danh hiệu Ngài,
Sống an vui tự tại ”.

Video chất lượng cao trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Phật A Di Đà Composite Ngồi Đài Sen 50cm”
.
.
.
.
X