X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Chuẩn Đề Bồ Tát Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề cao 55cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Composite cao cấp mạ vàng y áo, đài sen và Pháp Khí.

Kích thước: Cao tổng 55cm, cao tới đỉnh đầu 40cm

Chiều ngang phần cánh tay 40cm, ngang và sâu của đế 27cm

Cân nặng: 5kg

*Hình tượng của Bồ Tát Chuẩn Đề rất dễ nhận diện (tuy tương tự nhưng khác với hình tượng Phật Bà Nghìn Mắt Nghìn Tay).

Hiện thân của Ngài thường là tư thế ngồi kiết già, với 18 cánh tay, mỗi bên 9 cánh. Mão của Ngài đội là Mão Hoa Quang hoá hiện ra 5 vị Phật.

Giá: 4.620.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về hình tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề:

Chuẩn Đề Bồ Tát là một trong những hoá thân của Quán Thế m Bồ Tát. Với hoá thân này, Ngài thị hiện trong lục đạo luân hồi để cứu khổ những chúng sanh khổ nạn. Thường là bệnh tật nặng và nghiệp chướng sâu dày, đồng thời bảo hộ Phật Pháp. Bồ Tát Chuẩn Đề, cũng thường được gọi là Phật Mẫu Chuẩn Đề. Hay Thất Câu Đê Phật Mẫu, Thất Câu Chi Phật Mẫu. Tên tiếng Phạn của Ngài là Cundì.

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Đà Ra Ni

Hạnh nguyện Bồ tát Chuẩn Đề:

Theo kinh “Chuẩn Đề Đại Minh Đà La Ni”, Bồ Tát Chuẩn Đề là hóa thân của đức Quán Thế m. Thị hiện vào trong sáu đường sinh tử để hóa độ chúng sinh. Ngài là vị Bồ Tát có thệ nguyện hộ trì Phật pháp và hộ mạng. Cho những chúng sinh nào trí tuệ kém cỏi, nghiệp chướng sâu dày, thân nhiều tật bệnh, thọ mạng ngắn ngủi.

Bồ Tát vì thương tưởng chúng sinh. Vốn nhiều chướng nạn như thân tật bệnh, trí tuệ kém cỏi hoặc lỡ đã tạo các ác nghiệp sâu dày. Nên Ngài đối trước Phật tuyên nói thần chú, để giải trừ các hoặc nghiệp cho chúng sinh. (Om Cale Cule Cunde Svaha)

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề

Muốn thoát khỏi những phiền muộn, ta không chỉ biết cách đặt xuống những nặng nề đang đè nặng trên vai. Mà còn biết cách trân trọng từng nụ cười bình yên của người khác. Hiểu mình và thương người, thương mình và hiểu người.

Giữa nhân gian này, vẫn luôn có những căn phòng bình yên. Chỉ có Trí tuệ và tâm Từ bi lớn mới có thể thoát khỏi những khổ đau trong cuộc sống này. Trí tuệ và Từ bi chính là chìa khóa để người đời có thể mở vào những căn phòng ấy.

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề

Hình Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề uy nghiêm

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề

Phật Mẫu Chuẩn Đề

Đó chính là lý do vì sao chúng ta thường không bao giờ tìm thấy được một cuộc sống bình yên. Mãi cho đến một ngày đủ sức hiểu mình và thương người để có được một nội tâm tĩnh lặng.

Hiểu mình là một lần can đảm, can đảm để dừng lại quay về. Thương người cũng là một lần can đảm, can đảm để mở lòng ra thương được người.

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề

Chúng ta nhận biết thứ đang là gánh nặng không thôi thì chưa đủ, cần phải biết cách đặt nó xuống. Và chúng ta nói thương người không thôi cũng chưa đủ, cần phải làm điều đó. Ai muốn nhận được từng ngày bình yên thì can đảm là cái giá mà cuộc sống đưa ra. Không làm gì để mình phải khổ, không làm gì để người phải đau, lòng tự nhiên được bình yên.

Có Trí tuệ bé nhỏ, nhận nhầm nỗi buồn là vui. Có tâm Từ bi bé nhỏ, chỉ đủ để vẽ một vòng tròn hạnh phúc rất nhỏ cho riêng mình. Bình yên là một biểu hiện rõ nhất cho tâm Từ bi và Trí tuệ bên trong của một con người.

Tượng Phật Mẫu Chuẩn Đề

Vậy nên phải ân cần mà tu tập theo yếu pháp của Ngài thì sẽ thấy rõ các việc hiệu quả. Trải qua vô lượng số kiếp nhẫn này, chúng sanh chỉ bị màn vô minh che lấp. Mắt chánh nhãn phải lu mờ, rồi vọng tâm phấn khởi, thường tạo nghiệp đa đoan. Cho nên phải bị luân hồi trong vòng Lục đạo và đọa lạc vào nẻo Tam đồ.

.
.
.
.
X