X

Tượng Phật Thuận Duyên

Thờ tượng Đại Thế Chí bồ tát để thực hành việc sống đạo đức và hướng thiện

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Bột đá thạch anh ngồi viền vàng.
Kích thước: Cao tổng tượng 48cm, chiều ngang 29cm, chiều sâu 29cm.
Cân nặng: 13kg/1 tượng

Khi chúng ta thờ tượng Đại Thế Chí bồ tát, là mỗi ngày chúng ta nhớ phải thực hành tâm từ bi, thực hành việc cứu khổ cứu nạn của Ngài. Khi mỗi ngày chúng ta đều nhớ được việc cứu giúp những người nguy cấp, cứu giúp những người khổ nạn thì tin chắc rằng, nếu sau này chúng ta bị khổ nạn thì rất dễ được Phật, Bồ Tát cảm ứng.

Giá: 6.850.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát là một thực hành quan trọng trong Phật giáo. Đặc biệt là trong Tịnh Độ Tông. Dưới đây là những lý do chính vì sao người ta thờ tượng Đại Thế Chí:

tượng đại thế chí

Thờ Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát trong nhà

1. Biểu Tượng của Trí Tuệ và Sức Mạnh Từ Bi của Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Trí Tuệ Vô Lượng:

Đại Thế Chí Bồ Tát là biểu tượng của trí tuệ sáng suốt. Thờ Ngài giúp Phật tử hướng đến việc phát triển trí tuệ, hiểu biết sâu sắc về Phật pháp và cuộc sống.

tượng phật đại thế chí

Sức Mạnh Từ Bi:

Ngài cũng tượng trưng cho sức mạnh từ bi vô hạn. Giúp chúng sinh vượt qua khổ đau và chướng ngại trong cuộc sống. Sự thờ phượng Đại Thế Chí Bồ Tát khuyến khích Phật tử nuôi dưỡng và thực hành lòng từ bi.

2. Vai Trò Quan Trọng trong Tịnh Độ Tông:

Tiếp Dẫn Chúng Sinh:

Đại Thế Chí Bồ Tát cùng với Quán Thế Âm Bồ Tát trợ giúp Phật A Di Đà trong việc tiếp dẫn chúng sinh về cõi Tây Phương Cực Lạc. Thờ Ngài là cách để Phật tử bày tỏ lòng tôn kính. Và nhờ cậy sự tiếp dẫn, giúp đỡ từ Ngài trên con đường tu tập và hướng về Cực Lạc.

3. Nguồn Cảm Hứng và Động Lực Tu Tập:

Học Hỏi và Noi Gương:

Thờ Đại Thế Chí Bồ Tát giúp Phật tử học hỏi và noi gương trí tuệ và từ bi của Ngài. Điều này thúc đẩy họ tu tập, làm việc thiện và sống một cuộc đời ý nghĩa.
Động Lực Vượt Qua Chướng Ngại: Sức mạnh của Đại Thế Chí Bồ Tát là nguồn động lực giúp Phật tử vượt qua những khó khăn. Qua những chướng ngại trong cuộc sống và trên con đường tu hành.

Phật đại thế chí thạch anh

4. Cầu Nguyện và Tâm Thanh Tịnh từ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát:

Cầu Nguyện Trí Tuệ:

Phật tử thờ Ngài để cầu nguyện trí tuệ, giúp họ giải quyết các vấn đề trong cuộc sống và tu tập một cách hiệu quả.

Tâm Thanh Tịnh:

Thờ phượng Đại Thế Chí Bồ Tát giúp tịnh hóa tâm hồn, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tu tập và đạt được sự an lạc, thanh tịnh.

5. Tăng Cường Niềm Tin và Tinh Tấn:

Niềm Tin Vững Chắc:

Thờ Phật Đại Thế Chí giúp Phật tử tăng cường niềm tin vào Phật pháp và khả năng cứu độ của chư Bồ Tát. Điều này giúp họ vững tâm và tinh tấn trên con đường tu tập.

Tinh Tấn Tu Hành:

Sự thờ phượng và tôn kính đối với Đại Thế Chí Bồ Tát khuyến khích Phật tử chăm chỉ tu hành, giữ gìn giới luật và thực hành các hạnh nguyện.

6. Thực Hành Niệm Danh Hiệu:

Niệm “Nam Mô Đại Thế Chí Bồ Tát”: Thực hành niệm danh hiệu của Ngài là một cách để kết nối với sức mạnh từ bi và trí tuệ của Đại Thế Chí Bồ Tát. Niệm danh hiệu giúp tâm trí tịnh tâm, an lạc và tập trung hơn vào việc tu tập.

7. Thờ Đại Thế Chí Bồ Tát:

Thờ Tượng Đại Thế Chí Tại Gia:

Nhiều gia đình thờ tượng Đại Thế Chí Bồ Tát tại nhà để nhắc nhở chính bản thân mình. Và các thành viên về việc tu tập, sống đạo đức và hướng thiện.

Thờ Tượng Đại Thế Chí Tại Chùa:

Tượng Thế Chí thường được đặt tại các chùa. Đặc biệt là trong các ngôi chùa Tịnh Độ Tông, cùng với tượng Phật A Di Đà và Quán Thế Âm Bồ Tát.
Thờ Bồ Tát Đại Thế Chí không chỉ là một hành động tôn giáo mà còn là một phần quan trọng của nếp sống tâm linh. Giúp Phật tử hướng đến những giá trị tốt đẹp, nuôi dưỡng trí tuệ. Nuôi dưỡng lòng từ bi và đạt được sự an lạc, thanh tịnh trong cuộc sống.

.
.
.
.
X