X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tam Thế Phật đứng bột đá y áo viền hoa văn gấm dát vàng 49cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao tổng 60cm, cao đến đỉnh đầu 49cm, ngang 21cm, sâu 21cm.

Cân nặng: 9kg/1 tượng.

Xuất xứ: Đài Loan.

Tượng Tây Phương Tam Thánh có diện tượng đẹp, thể hiện được tướng hảo của Phật, Bồ Tát. Điều này sẽ giúp cho người chiêm bái sinh được tâm hoan hỉ. Công nghệ làm tượng Tây Phương Tam Thánh đứng bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano làm tượng đẹp toàn diện. Lại có khả năng được phủ sơn hoặc một lớp bột đá màu bên ngoài, hoặc có thể được mạ vàng, mà điều này tượng Phật bằng đá tự nhiên rất khó làm được.

Giá thỉnh tượng TPTT với các kích thước khác:

26in <=> 68cm chưa tính lá hào quang giá thỉnh 40.950.000 vnđ

36in <=> 90cm chưa tính lá hào quang giá thỉnh 63.500.000 vnđ

Giá: 22.700.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng Tam Thế Phật đứng trên youtube:

Đạo Phật là đạo giác ngộ, là đạo của con người, là đạo của tình thương. Đạo Phật giúp cho mọi người định hướng được con đường trở về quê hương giác ngộ, giải thoát. Và từng bước đưa chúng ta trở về an vui, hạnh phúc cho những ai có đầy đủ nhân duyên. Là người Phật tử cần phải có chí hướng thượng và cầu tiến bộ trong sự quyết tâm cao độ. Cho đến khi nào giác ngộ giải thoát và thành Phật mới thôi. (Tượng Tam Thế Phật đứng)

Tam Thế Phật đứng

Tượng Tam Thế Phật đứng y áo vẽ gấm

1.Phật A Di Đà (Tượng Tam Thế Phật đứng)

Đức Phật A Di Đà là vị giáo chủ ở cõi Cực lạc Phương Tây. A Di Đà có nghĩa vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng quang biểu hiện ý nghĩa không gian vô tận, cùng khắp không gian. Vô lượng thọ biểu hiện thời gian vô cùng, thời gian không giới hạn. Cũng có nghĩa là muốn hiển thị tâm linh bất nhị của Đạo Phật.

Tam Thế Phật đứng Tam Thế Phật đứng

Bất nhị cũng không phải là hai, cũng không phải là một, mà là không có số lượng. Đó là vì Tâm như hư không vô sở hữu hay Phật tánh bất nhị, bất biến, bất sinh bất diệt. Chỉ có trở về với Tâm bất nhị vô thủy vô chung, không còn thấy có mình hay có tâm. Đó mới là ý nghĩa thực sự của danh xưng A-Di Đà tức là vô lượng quang, vô lượng thọ.

 

Tam Thế Phật đứng

 

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Quán Thế Âm Bồ Tát không chỉ là một trong Tam Thánh ở cõi nước Tây Phương. Mà Ngài có cơ duyên rất lớn với cõi Ta Bà của chúng ta. Vẻ đẹp của Quán Thế Âm Bồ Tát là hình ảnh một tay cầm bình thanh tịnh chứa cam lồ. Và một tay cầm nhành dương để tưới xuống thế gian.

Tam Thế Phật đứng Tam Thế Phật đứng

Trong kinh Pháp Hoa, phẩm Phổ Môn, Phật Thích Ca đã giải thích rõ cho Vô Tận Ý Bồ Tát. Về ý nghĩa của danh hiệu Quán Thế Âm: “Vị Bồ Tát này khi nghe âm thanh của chúng sanh. Xưng danh hiệu mình thì liền tầm thanh để cứu khổ.

Tam Thế Phật đứng Tam Thế Phật đứng

Nếu có vô lượng trăm ngàn vạn ức chúng sinh bị các khổ não. Nghe đến danh hiệu Quán Thế m Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài. Ngay khi đó, Bồ Tát Quán Thế Âm bèn xem xét âm thanh ấy, khiến cho họ đều được giải thoát”.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát

Hạnh nguyện của Bồ Tát Đại Thế Chí thuộc về tâm thức, hạnh tu tâm dưỡng tính, đi đến giải thoát. Tu theo Bồ Tát đạo là trước tiên phải tu tập thiền định để có được trí tuệ. Xa lìa ái dục để được giác ngộ giải thoát. Sau đó là phát đại nguyện độ tận tất cả chúng sinh đều được an trụ trong cảnh giới chư Phật.

Tam Thế Phật đứng Tam Thế Phật đứng

Tam Thế Phật đứng

Phật giúp cho ta nhận ra tính biết sáng suốt đang tiềm ẩn nơi mỗi người. Nương nơi mắt thì thấy rõ ràng không lầm lẫn, tai – mũi – lưỡi – thân – ý cũng lại như thế. Thấy tức là biết, biết mà không dính mắc, không bị dòng đời cuốn trôi. Vậy không phải Phật tính là gì? Ai nhận ra và sống với chân tâm của mình sẽ thoát khỏi kiếp sống trong đau khổ lầm mê.

.
.
.
.
X