X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Quan Âm đứng tòa sen bằng sứ màu cao cấp 46cm

Mã sản phẩm: N/A

Chất liệu: Sứ cao cấp.

Kích thước: Cao tổng 46cm, ngang 20cm, sâu 14cm.

Cân nặng: 3kg

Xuất xứ: Đức Hóa – TQ


Trong đạo Phật chúng ta có giáo lý “thiểu dục tri túc”, nghĩa là ít muốn và biết đủ. Khi mình biết đủ thì tất cả đều đủ. Còn chúng ta không biết đủ dù có nằm trên đống vàng cũng không thấy đủ. Do vậy mà pháp “thiểu dục tri túc” này, giúp chúng ta không làm khổ mình, khổ người.

Giá: 4.350.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Trong đạo Phật, có những phương pháp thực tập rất đơn giản. Đó là: “Phản quan tự kỷ bản phận sự, bất tùng tha đắc”. Tức là quay lại tự tâm chính mình và không tìm cầu ra bên ngoài. Con đường chánh niệm giúp cho ta có được niềm an vui sống trọn vẹn trong phút giây hiện tại. Và là chìa khóa để thành công trong cuộc sống. Tượng Quan Âm đứng

Tượng Quan Âm đứng

Hạnh lắng nghe của Bồ Tát Quán Thế Âm. Giúp chúng ta vun bồi những hạt mầm yêu thương, bao dung, độ lượng dần lớn lên đơm hoa kết trái. Nguyện cầu Đức Bồ Tát Quán Thế Âm chứng minh và gia hộ cho tất cả chúng con. Thực tập hạnh nguyện lắng nghe của Ngài được thành tựu viên mãn. Tượng Quan Âm đứng

Tượng Quan Âm đứng

Chúng ta lắng nghe, sự yên lặng sâu sắc của trái tim hiểu biết mà Ngài đã trao cho mình. Những giận hờn, bực tức không thể phát sinh mà hoàn toàn được chuyển hóa. Ta học và tu theo hạnh lắng nghe để mình và người sống bình yên, hạnh phúc ngay ở hiện tại. Tượng Quan Âm đứng

Tượng Quan Âm đứng

Muốn nói lên tình thương chân thành tha thiết nhất, không tình thương nào qua tình mẹ thương con. Mẹ đối với con là tình thương bao la, khó lấy cái gì có thể hình dung được.

Cho nên, Đức Quán Thế Âm hiện thân là một người mẹ hiền của nhân loại, hay tất cả chúng sanh. Người mẹ dù có bận, nhưng khi nghe tiếng con kêu khóc cũng vội vàng chạy lại vỗ về con. Đức Quán Thế Âm cũng thế, dù bận việc giáo hóa ở đâu. Một khi nghe tiếng kêu thương của chúng sanh, Ngài liền hiện thân đến an ủi. Vì thế, gọi Ngài là Bồ Tát Quán Thế Âm.

Tượng Quan Âm đứng

Đức Quán Thế Âm là người mẹ hiền của tất cả chúng sanh.

Người mẹ lúc nào cũng lắng nghe và xoa dịu cứu thoát mọi khổ não của đàn con dại. Đang chìm đắm trong bể khổ mênh mông đều được tiêu tan.

Tượng Quan Âm đứng

Tay phải Ngài cầm cành dương liễu là tượng trưng cho đức nhẫn nhục. Tay trái cầm bình thanh tịnh đựng nước cam lồ là tượng trưng cho tâm từ bi. Chỉ có cành dương liễu mới có khả năng mang nước cam lồ cho chúng sanh.

Tượng Quan Âm đứng

Chúng ta lễ Đức Quán Thế Âm luôn luôn phải ghi nhớ 2 đức tánh căn bản của Ngài. Đó là nhẫn nhục và từ bi, để đem áp dụng vào bản thân của ta. Có thế, sự lễ bái mới thật là hữu ích và cần thiết vô cùng.

Tượng Quan Âm đứng

Ai cũng có sẵn hạt giống từ bi nhưng nếu không nuôi dưỡng, tưới tẩm thì tâm từ không sinh trưởng. Cho nên, tu tập nuôi lớn tâm từ là một trong những pháp môn căn bản của những người con Phật.

Mỗi ngày chúng ta nên thiền quán rải tâm từ rộng ra khắp mười phương. Nguyện yêu thương không phân biệt và không làm tổn hại bất cứ sinh vật nào. Nhờ thực tập nên tâm từ ngày lớn dần lên, đủ sức phát huy diệu dụng khi tâm bị chi phối.

Tượng Quan Âm đứng

Bởi lẽ từ bi có công năng vô cùng mầu nhiệm. Nên người học Phật dùng từ bi để chuyển hóa sân hận và hóa giải hận thù. Người biết nhẫn nhịn, dùng tâm từ để chuyển hóa sân hận là người có sức mạnh và bản lĩnh hơn.

Xem video về tượng Mẹ Quan Âm trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tượng Quan Âm đứng tòa sen bằng sứ màu cao cấp 46cm”
.
.
.
.
X