X

Tượng Phật Thuận Duyên

Tượng Tây Phương Tam Thánh Phật bằng bột đá thạch anh viền vàng 30cm

Mã sản phẩm: N/A
Chất liệu: Bột đá thạch anh viền vàng
Kích thước: Cao 30cm, đài sen ngang 19cm sâu 19cm
Cân nặng: 5kg/1 tượng.
Xuất xứ: Đài Loan.
 
Phật, Bồ Tát có thể cứu giúp mọi khổ nạn của thế gian khi gặp bất cứ sự việc không vừa ý nào. Chỉ cần niệm danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, Nam Mô A Di Đà Phật bằng tấm lòng chân thành. Có cầu tất có ứng, thì mọi vấn đề đều có thể từ từ giải quyết. Quý vị có lòng thành đối với Ngài thì Phật, Bồ Tát chắc chắn sẽ đến giúp đỡ quý vị ngay.

Giá: 7.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Xem video về tượng tây phương tam thánh Phật trên youtube:

Đạo Phật là đạo của tình thương, là đạo của tỉnh thức, là đạo của sự giác ngộ, giải thoát. Là đạo của con người, vì con người, vì lợi ích của nhau. Mục đích của đạo Phật là tìm ra lẽ thật của thân tâm và hoàn cảnh.

Tượng Tây Phương Tam Thánh

Tây Phương Tam Thánh Phật       

Bằng trái tim hiểu biết trên tình thần đoàn kết, yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau. Chúng ta phải nói ra những gì chân thật để hiểu đúng Phật giáo mà không còn nghi ngờ điều gì. Nhằm giúp mọi người tin sâu nhân quả, làm lành được hưởng phước, làm ác chịu khổ đau.

1.Phật A Di Đà

Đức Phật A Di Đà đã thành Phật cách đây mười ức kiếp. Ngài là giáo chủ cõi Cực lạc phía Tây thế giới Ta bà. Hạnh nguyện tiếp độ chúng sanh của Phật A Di Đà đã thể hiện rõ nét qua thánh tượng của Ngài.

Tượng Phật A Di Đà

Tây Phương Tam Thánh Phật

Tây Phương Tam Thánh Phật

Phật A Di Đà đứng trên hoa sen trụ giữa hư không, bên dưới là bể cả sóng dậy chập chùng. Mắt Ngài nhìn xuống biểu thị Phật luôn luôn hướng về chúng sanh, theo dõi chúng sanh.

Tay phải đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống. Ngài luôn sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những chúng sanh đang lặn hụp biển cả. Tâm Phật thương yêu chúng sanh chẳng khác nào mẹ hiền thương con.

Tây Phương Tam Thánh Phật

Tây Phương Tam Thánh Phật

2.Quán Thế Âm Bồ Tát

Bồ Tát Quán Thế Âm là hiện thân của đức từ bi rộng lớn. Ngài là vị tu hành đã nhiều kiếp theo hạnh đại bi cứu khổ chúng sanh. Lắng nghe tiếng kêu đau khổ của người đời mà cứu giúp nên gọi là Quán Thế Âm.

Quán Thế Âm Bồ Tát không chỉ là một trong Tam Thánh ở cõi nước Tây Phương. Mà Ngài có cơ duyên rất lớn với cõi Ta Bà của chúng ta.

Tượng Quan Âm Bồ Tát

Tây Phương Tam Thánh Phật

Tây Phương Tam Thánh Phật

Chúng sanh khi nghe đến danh hiệu Quán Thế Âm Bồ Tát, một lòng xưng danh Ngài. Bồ Tát khi nghe âm thanh của chúng sanh xưng danh hiệu mình thì liền tầm thanh để cứu khổ. Bồ Tát Quán Thế Âm không khổ não nào chẳng cứu vớt, không cõi nước nào chẳng hiện thân.

3.Đại Thế Chí Bồ Tát (Tượng Tây Phương Tam Thánh Phật)

Thế nào gọi là Bồ Tát Đại Thế Chí? Đó là vui thích bố thí. Chúng ta đang học và thực hành bốn vô lượng tâm từ bi hỷ xả theo Bồ Tát Đại Thế Chí. Đó chính là nơi Từ vô lượng, Bi vô lượng, Hỷ vô lượng, Xả vô lượng.

Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

Tây Phương Tam Thánh Phật

Tây Phương Tam Thánh Phật

Khi Ngài di chuyển, thập phương mười hướng như đang xảy ra một cơn địa chấn. Trí tuệ quét sạch u mê nên có tên gọi Đại Thế Chí, là vị Bồ Tát có uy lực lớn. Bồ Tát Đại Thế Chí là đại hỷ đại xả, còn Bồ Tát Quán Thế Âm là đại từ đại bi.

Tây Phương Tam Thánh Phật

Tượng Phật Di Đà Quan Âm và Đại Thế Chí Bồ Tát

Tây Phương Tam Thánh Phật

Đại Thế Chí Bồ Tát lấy ánh sáng trí tuệ làm ngọn đèn soi đường cho chúng sanh. Thoát khỏi ba cõi ác, đạt được sức mạnh vô biên, hướng tới thân tâm an lạc.

.
.
.
.
X