X

Tượng Phật Thuận Duyên

Mẫu tượng Phật Thích Ca lưu ly tĩnh tâm cao 22cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 22cm, Ngang 16cm, Sâu 14cm
Chất liệu: Lưu ly 2 màu trắng và vàng
Cân nặng: 3.5kg.
Xuất xứ: Đài Loan
Chúng ta thờ Thầy thì chính là chúng ta phải nghe lời Thầy dạy dỗ. Thầy dạy chúng ta thế nào thì chúng ta thành thật y giáo phụng hành, thật làm, thật sự áp dụng lời dạy của Ngài vào cuộc sống, chính là Phụng sự sư trưởng. Thầy dạy chúng ta Hiếu dưỡng Phụ mẫu, thì việc đầu tiên chúng ta phải làm trong cuộc sống này chính là làm thế nào để tận Hiếu với cha mẹ, làm thế nào để cha mẹ luôn an lòng, thì cha mẹ sẽ hoan hỉ cho chúng ta theo Thầy học đạo.

Giá: 3.750.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Để nuôi dưỡng tâm từ bi lớn mạnh, người con Phật nên học rộng nghe nhiều để trí huệ thêm lớn. Có trí huệ, chúng ta mới hành đúng chánh pháp làm lợi lạc cho người và chúng sanh. Có như vậy tâm từ bi phát triển một cách rộng lớn và vững chãi.

tượng phật thích ca lưu ly

Tượng Phật Thích Ca lưu ly tĩnh tâm

Làm con Phật, chắc chắn sẽ thành Phật. Tin và hiểu thâm sâu điều này, tức là chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến tiến về Phật quả. Nếu không tin, không hiểu, và không làm những việc phù hợp với phẩm tính Phật của mình. Dù tu tại gia hay xuất gia, cũng chỉ là lạm xưng, không thể tự nhận là con Phật.

tượng phật thích ca lưu ly

Đức Phật Thích Ca với lòng từ bi vô hạn

Nghe nói đến vô thường không phải là một lý do để sợ hãi hay có những phản ứng thái quá. Sự hiểu biết này trái lại phải được dùng để làm cho cuộc đời chúng ta có giá trị. Người ta có thể quan sát rõ ràng tình trạng biến dịch thường hằng của đời sống. Mà vẫn tiếp tục thương yêu đời sống và hân thưởng nó.

tượng phật thích ca lưu ly

Người cao thượng luôn giữ tâm bình thản trước sự khinh rẻ, phỉ báng, nguyền rủa. Giữa cuộc thăng trầm của thế gian, Đức Phật dạy ta nên luôn bình thản, hành tâm xả. Vững chắc như tảng đá sừng sững giữa trời, vững như voi, như mãnh hổ.

tượng phật thích ca lưu ly

Ví như gió thổi ngang màn lưới mà không bị vướng trong lưới. Dù sống giữa chợ người mà ta không luyến ái những lạc thú hão huyền và vô thường của cuộc đời. Như hoa sen từ bùn nhơ nước đục vươn lên. Chúng ta cũng vượt lên bao nhiêu quyến rũ của thế gian. Để sống trong sạch, tinh khiết, luôn luôn bình tĩnh và an vui.

Trên thế gian này ai ai cũng có bao nhiêu thứ hoạn nạn đang chực chờ. Nên ai cũng là người đáng thương, mình đã đáng thương rồi, mọi người xung quanh lại càng đáng thương hơn. Vì vậy thương nhau không hết, có đâu giận hờn làm khổ cho nhau.

tượng phật thích ca lưu ly

Sự chuyển biến cũng cảm thấy trong cuộc đời chúng ta. Giàu hôm nay có thể chuyển sang nghèo ngày mai và ngược lại. Người ta mất việc làm, rồi kiếm lại chỗ khác, chủ rồi thợ, thợ rồi chủ. Không có cái gì là bất động.

tượng phật thích ca lưu ly

Bỏ mê mụi thì vui

Chúng ta thật là đáng thương. Như có số người đang đi trên một chiếc thuyền qua biển, sóng gió chòng chành làm thuyền muốn lật. Lúc ấy mọi người có rảnh rỗi để cãi vã, giận hờn nhau không. Hay ai cũng lo làm sao cho khỏi chết?

Người có tâm xả không thích thú trong vui sướng cũng không bực tức trong phiền não. Người có tâm xả đối xử đồng đều giữa kẻ tội lỗi và bậc thánh nhân. Đức Phật luôn khen ngợi, khuyến khích hàng đệ tử thực hành tâm xả.

tượng phật thích ca lưu ly

Quý vị ghét ai đó cay đắng mà họ cứ ngồi trước mặt mình hoài, có khổ không? Bây giờ chúng ta đừng thèm ghét ai hết thì không còn khổ, không khổ tức là vui rồi. Như vậy vui từ đâu lại, khổ từ đâu ra? Tại mê muội mà khổ, bỏ mê muội đi thì vui.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu tượng Phật Thích Ca lưu ly tĩnh tâm cao 22cm”
.
.
.
.
X