X

Tượng Phật Thuận Duyên

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Cao 30cm

Mã sản phẩm: N/A

Kích thước: Cao 30cm, ngang 21cm, sâu 17cm/1 tượng
Chất liệu: Bột đá màu trắng da hồng

Cân nặng: 5.5kg/1 tượng

Xuất xứ: Đài Loan.

Với 12 lời nguyện lớn cứu độ chúng sanh ở cõi ta bà, trong đó phần nhiều nói đến việc cứu giúp chúng sinh thoát khỏi hoạn nạn, đói khát, bệnh tật… mà chúng sanh ở cõi Ta Bà thường gặp nhiều cảnh khổ đau này nên rất nhiều người nương vào Dược Sư Phật để được thoát khổ.

————————-———————-

Công nghệ làm tượng Dược Sư bằng bột đá giúp cho việc lưu thông được dễ dàng hơn. Một điểm đặc biệt của tượng Phật bằng bột đá nữa là độ bền đồng đều, công nghệ nano phủ làm tượng đẹp toàn diện.
Chúng con mong sẽ được kết nối Pháp Duyên thù thắng đến tất cả mọi người. A Di Đà Phật!

Giá: 16.800.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Bổn nguyện của Dược Sư Như Lai là trị tất cả trọng bệnh phiền não về thân, tâm của chúng sanh. Cứu độ chúng sanh ra khỏi sanh tử khổ đau. Vì Dược Sư Như Lai có bổn nguyện thanh tịnh như vậy. Nên ánh sáng trong suốt hoàn toàn thanh tịnh như lưu ly vô ngại hiển hiện trên thân của Ngài. Và quốc độ của Ngài cũng như vậy nên gọi là Dược Sư Lưu Ly Quang. Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Về hình tượng tóc xoắn ốc là một trong những tướng tốt của Đức Phật. Tay cầm bình thuốc biểu thị cho ý nghĩa Đức Phật Dược Sư có vô lượng công đức, báu vật. Và diệu pháp mầu nhiệm để giúp hành giả tu tập, chuyển hóa tự thân. Tay phải Ngài kiết Ấn vô úy, vô úy chính là không sợ hãi. Giúp cho chúng sanh có niềm tin vững chắc để thiết lập sự bình yên cho thân và tâm. Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Chúng ta trì niệm, đọc tụng hoặc xưng danh hiệu của Đức Dược Sư Lưu Ly Quang Như Lai. Thì sẽ được ứng nghiệm ngay trong hiện tại. Trong cuộc sống người xuất gia cũng như tại gia. Nếp sống tâm linh ảnh hưởng rất lớn đối với tự tâm của mỗi người. Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Bổn nguyện của Phật Dược Sư Như Lai

Đặc biệt, chú Dược Sư mang một ý nghĩa rất quan trọng khi chúng ta hành trì. Vì không những vượt qua mọi khổ ách, mà sau khi mạng chung được sanh về thế giới Tịnh Lưu Ly. Dần dần tu chứng đạt được quả vị Vô thượng chánh đẳng chánh giác.

Phàm là con người ai cũng muốn sống một cuộc đời hạnh phúc an lành. Nhưng đường đời có bao giờ thuận theo ý muốn của con người, cho dù là bần nông hay trí thức. Trong cuộc sống tinh thần, tín ngưỡng ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tâm linh của mỗi cá nhân. Những vấn đề khó có thể giải quyết được, chắc chắn họ sẽ tìm đến tôn giáo.

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Đa phần, niềm tin bị hạn chế bởi những người đặt nặng vật chất lên trên đời sống tinh thần. Vì thế, mặc dù hằng ngày có trì niệm, đọc tụng kinh Dược Sư, nhưng hiệu quả rất thấp. Đó là vì họ không thành tâm thành ý.

Hãy thử nghĩ xem, cũng là một thân này, trước sau chỉ có một giây đã khác nhau như trời vực. Chỉ cần nghe đến con số huyết cầu mà người ta không ngờ đến, thì tâm liền thất vọng, lo lắng. Tình trạng sức khỏe mà trước đây mình cho là đã khá hơn bỗng trở nên suy sụp, yếu đuối. Nó phát tác còn nhanh hơn bất cứ thuốc độc nào!

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Tâm niệm quyết định sinh mạng

Từ chỗ này chúng ta có thể nhận ra một đạo lý. Đó là tâm niệm của con người có tính quyết định và sức mạnh không thể nghĩ bàn! Bệnh khổ không phải là không có lối thoát. Chẳng qua chúng ta có biết cách thoát cũng như đủ niềm tin và công phu để thoát hay không.

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Mỗi hạnh nguyện đều có một công năng đặc thù. Nếu trong đời này, bất cứ hành giả nào khi có tín tâm rồi. Nên phát nguyện sanh về cõi Tịnh Lưu Ly của Đức Phật Dược Sư. Sự phát nguyện này, đòi hỏi hành giả phải ứng dụng 12 lời nguyện vào cuộc sống. Để phát huy công đức lành của tự tâm, đưa tâm mình thể nhập chân lý tuyệt đối.

Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư

Người đã dìu dắt chúng sinh vượt qua vũng tối sợ hãi trước cửa ải bệnh khổ. Tìm ra nguồn sáng nơi Đức Phật Vô Lượng Quang. Người cũng lấy thân mình làm gương, thị hiện thân bệnh mà tâm không bệnh.

Dùng trí tuệ từ bi và phong thái tự tại giữa bệnh khổ để an ủi, khích lệ. Và chỉ dạy chúng ta thấy được bản chất nhân sinh, phát huy ánh sáng sinh mệnh. Nhằm soi rọi, sưởi ấm cho mình và người.

Xem video chất lượng cao về Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư trên youtube:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Tượng Thất Phật Dược Sư Bột Đá Trắng Cao 30cm”
.
.
.
.
X