X

Tượng Phật Thuận Duyên

Trầm Hương cảnh phong thủy hàng đầu hội tụ linh khí đất trời

Mã sản phẩm: N/A

Không chỉ vậy cây Trầm Hương còn có một mùi hương quyến rũ với bất kì ai ngửi thấy.

Một mùi hương làm cho bản thân ta thấy nhẹ nhõm, thư thái và cũng vô cùng thoải mái.

Cân bằng lại cuộc sống để bản thân luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.

Nếu là trầm tự nhiên, nguyên khối, các lũa Trầm sẽ có hình dạng theo hướng dầu trầm ăn, các thợ xỉa trầm xỉa theo hướng trầm ăn dầu. Xỉa trầm cảnh đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, tốn rất nhiều thời gian.

Cao 28cm, rộng 14cm (không tính kích thước đế) Trầm Hương Tiên Phước (Tóc Kiến)

Giá: 4.100.000 

*Giá trên chưa bao gồm vận chuyển và VAT.

Số lượng:

1
  • Ấn phẩm chọn lọc kỹ.
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc.
  • Kiểm tra hàng xong mới thanh toán.
  • Nhận đặt hàng theo yêu cầu quý khách.
Thông tin sản phẩm

Trầm Hương cảnh Việt Nam

Trầm Hương chỉ xuất hiện tại các nước khu vực có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là các nước Đông Nam Á. Bởi vậy do thổ nhưỡng cũng như kết cấu hình thành đất người ta sẽ gọi Cây Trầm Hương theo tên nước. Như: Trầm Hương Việt Nam, Trầm Hương Indo. Trầm Hương Campuchia. Trong đó Trầm cảnh Việt Nam được đánh giá tốt nhất thế giới trong các loại Trầm Hương.

Trầm hương cảnh trầm tốc kiến

Trầm hương cảnh trầm tốc kiến

Ý nghĩa sử dụng Trầm Hương cảnh trong phong thủy

Những năm tháng trong rừng sâu. Trầm Hương đã phải chống chịu rất nhiều những điều kiện tồi tệ nhưng Trầm Hương vẫn vươn mình mạnh mẽ để tỏa ra những hương thơm ngào ngạt. Vì sao nào, Vì trong những năm tháng khổ cực ấy. Cây Trầm Hương cảnh phong thủy luôn hấp thụ lấy luồng linh khí trời đất. Bởi vậy Trầm Hương chính là vật phẩm phong thủy hàng đầu.

Người mang Trầm Hương sẽ tránh được âm khí, tà ma, xú uế, cảm giác như đang được đất trời che chở vậy.

Không chỉ vậy cây Trầm Hương còn có một mùi hương quyến rũ với bất kì ai ngửi thấy.

Một mùi hương làm cho bản thân ta thấy nhẹ nhõm, thư thái và cũng vô cùng thoải mái.

Cân bằng lại cuộc sống để bản thân luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Nếu là trầm tự nhiên, nguyên khối, các lũa Trầm sẽ có hình dạng theo hướng dầu trầm ăn, các thợ xỉa trầm xỉa theo hướng trầm ăn dầu. Xỉa trầm cảnh đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận, tốn rất nhiều thời gian.

trầm hương cảnh phong thủy

Trầm hương cảnh phong thủy để bàn làm việc

Các loại cảnh Trầm Hương để bàn trong phong thủy

Cây Trầm Hương cảnh để bàn trong phong thủy có nhiều loại khác nhau trên thị trường hiện nay.
Không chỉ có Trầm cảnh tự nhiên, mà còn có các loại cảnh Trầm cảnh nhân tạo, cảnh Trầm nấu dầu. Mỗi loại sẽ có hình dáng và cách ăn vân dầu khác nhau. Nên mỗi loại sẽ có một giá trị sử dụng, và mục đích khác nhau.

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu theo thị hiếu của khách hàng. Nhiều cơ sở Trầm Hương dùng các loại Trầm nhân tạo, Trầm công nghệ để tẩm, nấu thêm dầu. Các loại Trầm cảnh này thường có hình dáng đẹp, mùi thơm nồng khác với Trầm tự nhiên. Cảnh Trầm nấu chỉ để thỏa mãn tiêu chí cá nhân nên không thể có tính phong thủy như Trầm tự nhiên.

trầm hương cảnh mini trầm hương cảnh sớ dầu đẹp

Cây Trầm hương cảnh phong thủy được hình thành từ vết thương trên thân cây dó. Theo thời gian, tác động của môi trường tự nhiên, các loại côn trùng tới làm tổ, bên trong thân cây xuất hiện những vết thương. Theo năm tháng mưa, gió và các điều kiện thời tiết khắc nghiệt Trầm Cảnh được hình thành.

Phải chống chọi hàng chục có khi cả trăm năm. Trầm Cảnh hút trọn linh khí trời đất. Bởi vậy được coi như vật phẩm phong thủy hàng đầu. Được giới doanh nhân lựa chọn đặt trong phòng hoặc trên bàn làm việc để thu hút tài lộc, may mắn.

.
.
.
.
X